Dillian Whyte đưa ra những nhận định không kiêng nể về năm đối thủ hàng đầu ở hạng nặng

(VoThuat.vn) – Dillian Whyte đã chia sẻ suy nghĩ về năm đối thủ hàng đầu ở hạng nặng, và theo phong cách đặc trưng của mình, những phản ứng của Whyte rất hung hăng.

Sau chiến thắng knock out trước Dereck Chisora, Dillian Whyte, người đang tiến rất gần đến một danh hiệu thế giới, đã dành thời gian để nói chuyện với Sky Sports và phân tích những cái tên đáng chú ý khác trong hạng cân của mình.

Dillian Whyte trước trận đấu với Anthony Joshua vào năm 2015

Whyte bắt đầu với nhà vô địch thống nhất đai WBA, IBF và WBO Anthony Joshua, người mà anh đã so găng hai lần trước đó – một lần chiến thắng ở giải nghiệp dư và một lần thua trong trận đấu chuyên nghiệp.

“Một trận đấu hay, một nhà vô địch giỏi,” Dillian nói với Sky, “Tôi tin rằng lần này tôi sẽ hạ knock out cậu ấy, bởi vì tôi sẽ chiến đấu hết mình với Joshua. Lần trước chiến thuật của tôi đã sai vì tôi cố gắng chờ đợi cậu ấy mệt mỏi. Lần này, tôi sẽ chiến đấu với cậu ấy và tôi biết rằng tôi chỉ có cơ hội một lần này nữa thôi. Hiện tại tôi đã ở trong trạng thái tốt hơn, thể lực mạnh mẽ hơn. IQ Boxing cao hơn, tốc độ tốt hơn, mọi thứ đều tốt hơn.”

Deontay Wilder giữ đai vô địch WBC hạng nặng

Sau đó, sự chú ý của Whyte chuyển sang người thống trị WBC, Deontay Wilder. “Anh ấy có sức mạnh, là một tay đấm giỏi, một võ sĩ tử tế, cách 10 dặm có thể nhìn thấy cú đấm của Wilder. Tuy nhiên anh ấy không có kỹ năng Boxing, cũng chẳng có IQ Boxing.”

Tyson Fury tin rằng anh sẽ đánh bại Deontay Wilder trong trận tái đấu

Liên quan đến ông vua hạng nặng Tyson Fury, Dillian Whyte tuyên bố: “Cao và vụng về, anh ấy không mạnh lắm và Fury có thể bị đánh ngã như anh đã từng bị hết lần này đến lần khác. Trong hầu hết các trận đấu của mình, anh ấy đều bị đánh ngã. Tôi chắc chắn sẽ hạ knock out Tyson Fury.”

Alexander Povetkin đã chứng minh rằng anh vẫn là một tay đấm đáng gờm với màn thể hiện trước Joshua

Rời xa top ba, ‘Body Snatcher” đã đưa ra nhận định của mình về đồng nghiệp Alexander Povetkin, người đã thua trước Anthony Joshua trong trận đấu trước và đang rất mong muốn một trận tái đấu.

“Anh ấy là một võ sĩ giỏi,” Dillian thừa nhận, “ Nhưng Povetkin cũng là một kẻ hèn nhát, bởi vì anh đã đồng ý chiến đấu với tôi sau trận đấu với David Price. Sau đó, anh ấy lại nói không, anh ấy sẽ không thi đấu nữa mà sẽ ngồi ngoài và chờ cho đến khi có cơ hội so găng với Anthony Joshua.”

Jarrell Miller vẫn chưa phải đối mặt với tay đấm hàng đầu nào ở nội dung hạng nặng

Cuối cùng, khi được hỏi về tay đấm bất bại người Mỹ Jarrell ‘Big Baby” Miller, Dillian Whyte nói rằng: “Miller quá béo. Tôi không hiểu làm thế nào anh ấy có thể được xem là một vận động viên đẳng cấp thế giới với hình dáng như bây giờ. Anh ấy giống như một mớ hỗn độn vậy. Làm thế nào anh ấy có thể nặng trên 136kg nhỉ?”

Hàm Uyên