(Vothuat.vn) – Trong trận đấu nhằm tìm ra người sẽ tranh danh hiệu WBC hạng nặng cùng nhà đương kim vô địch Tyson Fury, Alexander Povetkin đã gây sốc khi hạ gục Dillian Whyte.

Tay đấm 32 đã chiếm ưu thế khi 2 lần đánh ngã đối thủ 40 tuổi đến từ nước Nga trong hiệp 4, nhưng sau đó anh đã dính cú đấm móc khủng khiếp ở hiệp 5 hiệp và không thể phục hồi.

Whyte dự định sẽ đấu với Tyson Fury hoặc Deontay Wilder sau khi so tài cùng Povetkin, nhưng kế hoạch của anh đã thất bại, và tay đấm xứ sương mù muốn phục thù vào cuối năm.

Whyte chấp nhận thất bại và muốn phục thù.

Nói chuyện với người tổ chức của Matchroom là Eddie Hearn trên Instagram, “Kẻ vồ người” cho biết: “Chúng ta có thể tái đấu vào tháng Mười Hai không? Điều đó sẽ ổn thôi, tôi thấy rất tốt. Đó là một trong những cú đòn mà anh ta đã tung ra trúng đích.

Tôi đã sai lầm, và mọi thứ diễn ra như thế. Hãy tái đấu, tất cả sẽ tốt thôi. Quyền Anh hạng nặng là như vậy.”

Povetkin thể hiện xuất sắc trước đối thủ trẻ hơn mình khá nhiều.

Dính cú knockout từ Povetkin, Whyte chịu thất bại thứ 2 trong các trận đấu chuyên nghiệp. Trận thua đầu tiên của tay đấm người Anh do Anthony Joshua “ban tặng” vào năm 2015.

Sau trận đấu, nhà cựu vô địch Andy Lee cũng có những phát biểu trên BBC Radio 5: “Tôi đã bị sốc, thật là một pha lật kèo ngoạn mục. Đó là boxing hạng nặng, nơi mà 1 cú đấm có thể thay đổi tất cả.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr