Dillian Whyte muốn đánh với Tyson Fury

Dillian Whyte đang chờ đợi đối thủ của mình trong trận đấu tiếp theo kể từ sau chiến thắng trước Joseph Parker.

Dillian Whyte vừa có chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình sau khi đánh bại Joseph Parker. Hiện tại, Dillian Whyte đang tích cực chuẩn bị và chờ đợi đối thủ trong trận đấu tiếp theo của mình.

Dillian Whyte (24-1, 17 KO) đã nói anh muốn đấu với Anthony Joshua trong trận đấu vào tháng 4 năm sau tại Wembley. Nhưng cuối năm nay, anh muốn có thêm một trận đấu nữa trước khi đối đầu với Anthony Joshua.

Phía ông bầu Eddie Hearn cho biết, ông đã đưa ra lời đề nghị với Deontay Wilder. Tuy nhiên điều này rất khó xảy ra vì Wilder có vẻ như đã chốt xong những thỏa thuận để đánh với Tyson Fury. Tyson Fury cũng chính là người mà Whyte muốn đối đầu vào cuối năm nay, bên cạnh đó Whyte còn đưa ra một cái tên khác là nhà vô địch WBA Manuel Charr.

Trận đấu giữa Whyte và Fury thật sự rất khó xảy ra vì nhiều khả năng Fury sẽ đánh với Wilder vào tháng 12. Thêm vào đó, Tyson Fury không hề muốn ngồi cùng bàn đàm phán với ông bầu Eddie Hearn. Vào ngày 18/8, Fury sẽ thi đấu tại Belfast trong trận đối đầu với Francesco Pianeta. Về phía Charr, ngày 29/9 anh sẽ thượng đài để đánh với Fres Oquendo. Ngay cả khi đánh bại Oquendo, Charr cũng khó lòng có thể đánh với Whyte ngay cuối năm vì Charr cần thời gian để nghỉ ngơi.

Whyte nói rằng anh không muốn đấu với Dereck Chisora. Tuy nhiên, nếu vẫn kiên quyết muốn thi đấu vào cuối năm nay, có lẽ Chisora là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc này.

Hoài Phương.

 

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr