Dimitry Bivol sẽ bảo vệ danh hiệu WBA hạng nặng vào tháng 3

Nhà vô địch hạng nặng WBA Dimitry Bivol sẽ có trận đấu bảo vệ chức vô địch của mình trước đối thủ Joe Smith Jr.

Dimitry Bivol (15-0, 11 KO) vừa kí hợp đồng quảng cáo với World of Boxing và trận đấu tiếp theo của anh đang được xúc tiến để có thể diễn ra vào tháng 3. Đối thủ của Bivol trong trận đấu bảo vệ đai vô địch WBA hạng nặng là Joe Smith Jr (24-2, 20 KO). Trận đấu dự kiến diễn ra tại New York.

Trận đấu này diễn ra trong bối cảnh Bivol vừa mới kí thỏa thuận 3 trận đấu cho DAZN. Tuy nhiên, thách thức cho DAZN là Bivol không có nhiều fan tại Mỹ nên việc thu hút người xem trận đấu này đang là vấn đề nan giải. Bivol là một tay đấm giỏi. Tuy nhiên, anh ấy luôn giữ phong cách thi đấu khá hiền lành khi chú trọng vào kỹ thuật chứ không cố dồn ép để hạ gục đối thủ. Điều này khiến những trận đấu của Bivol trở nên nhàm chán vì khán giả muốn xem những pha dồn ép và hạ KO đẳng cấp. Để trở thành ngôi sao trên DAZN, Bivol cõ lẽ nên thay đổi phong cách của mình.

Dmitry Bivol cho biết: “Tôi rất vui khi cuối cùng cũng được gặp Joe trên võ đài. Tôi đã chiến đấu với Fonfara và Hopkins và kỹ năng của tôi ngày càng tốt hơn.Cảm ơn World of Boxing, Boxing Matchroom USA, và DAZN. Tôi hy vọng sẽ mang đến một màn trình diễn tuyệt vời cho mọi người!

Joe Smith Jr cũng chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi có cơ hội chiến đấu với Bivol để giành chức vô địch thế giới. Mọi thứ tôi làm việc trong và ngoài phòng tập thể hình đều thành công. Tôi sẽ thể hiện điều đó trên sàn đấu”.

Hoài Phương

loading...

languarr