Tyson Fury dọa sẽ giải nghệ nếu không có những trận đánh lớn

Tyson Fury quyết tâm sớm có trận đấu tại quê nhà và đã trở lại tập luyện ở Marbella. Tay đấm người Anh này còn dọa sẽ giải nghệ nếu không có những trận đánh lớn.

Tyson Fury muốn một trận chiến ở nước Anh trước khi tái đấu với Deontay Wilder. Fury đã có một trận đấu với kết quả hòa gây tranh cãi và đầy đáng tiếc trước Deontay Wilder vào ngày 1 tháng 12 năm 2018.

Nói về việc sắp xếp để có trận tái đấu ở Las Vegas mùa hè này- Fury chia sẻ rằng anh muốn có một trận đấu tại Anh trước, anh muốn được thi đấu với sự cổ vũ đông đảo, trực tiếp từ các fan hâm mộ của mình.

Hy vọng rằng tôi sẽ chiến đấu với Deontay Wilder ở Mỹ hoặc Anh; tôi không bận tâm đến việc đó ở đâu”, anh nói với BT Sport. “Nếu nó ở Úc hoặc thậm chí Nam Cực thì đó không phải là vấn đề với tôi; bất cứ nơi nào, tôi không ngại đâu.Nhưng tôi muốn một trận đấu tại quê nhà vào tháng Tư, có thể ở Manchester hoặc bất cứ nơi nào khác ở Anh, và sau đó tôi muốn đấu với Wilder một lần nữa.”

Fury còn tuyên bố sẽ giải nghệ nếu không được so găng với những tay đấm nổi tiếng. “Nếu bắt buộc phải đấu với Wilder ngay thì cũng được, nhưng nếu không phải là với Wilder thì tôi chắc chắn sẽ đấu tại Anh.Tôi là nhà vô địch hạng nặng thế giới, không cần các danh hiệu để chứng minh điều đó. Còn rất nhiều điều về tôi mà mọi người chưa biết, tôi vẫn còn trẻ ở tuổi 30. Tôi mong chúng tôi (ám chỉ cả Wilder và Joshua) sẽ làm điều đúng đắn và so găng với nhau, vì nếu không thì mọi thứ thật vô nghĩa. Tại sao lại không nghỉ hưu nếu chỉ được đấu với những tay đấm vô danh chứ.”

Fury hiện đang tập luyện ở Marbella anh chỉ nghỉ ngơi một tháng sau trận đấu bom tấn với Wilder vào tháng 12 năm ngoái.

Và anh ấy tự tin rằng anh ấy có thể tránh được sự trượt dốc của sự nghiệp thi đấu như lần trước do chán nản vì phải nhận án phạt do sử dụng chất cấm, sau chiến thắng đầy thuyết phục của anh ấy trước Wladimir Klitschko vào năm 2015.

Anh nói thêm: “Tôi sẽ bước vào năm 2019 đầy sức mạnh, tươi mới và nghỉ ngơi. Tôi chưa bao giờ làm điều này trước đây. Hiện tại tôi chỉ tập trung vào việc tập luyện để bùng nổ cho những trận đấu trong năm nay.”

https://youtu.be/CDnvJ_a771Q

Quang Phượng

loading...

languarr