(Vothuat.vn) – Ben Davison cho rằng Tyson Fury sẽ thắng Deontay Wilder trong trận chiến thứ 3 giữa hai người. Dù vậy, anh tin nhà cựu vô địch WBC vẫn có cơ hội của mình.

Fury sẽ đánh bại Wilder bằng cách áp đảo đối thủ, dựa vào chiến thuật, hay tận dụng thể hình vượt trội trong trận chiến lần 3? Điều này còn phụ thuộc vào những thể hiện của tay đấm người Mỹ. Davison, người huấn luyện cũ của Fury, mong đợi Wilder sẽ tăng hiệu quả của những cú đấm khi họ đối đầu một lần nữa, vì đó là cơ hội duy nhất để tay đấm gốc Alabama giành chiến thắng.

Wilder cần thể hiện nhiều hơn nếu muốn giành lại ngôi vương từ Fury.

Trận đấu bảo vệ danh hiệu đầu tiên của tân vương WBC Fury trước Wilder đã bị hoãn vì đại dịch Corona, và họ được lên lịch để tái chiến một lần nữa vào ngày 18 tháng Bảy tại Las Vegas.

“Một trận đấu rất thú vị. Dù vậy tôi không cho rằng nó sẽ tạo ra sức hút như trận đấu thứ 2 của họ sau sự áp đảo của Tyson vào tháng Hai. Điều khác biệt nằm ở cuộc so tài đầu tiên (năm 2018). Nhiệm vụ của chúng ta là hạn chế đến mức thấp nhất những cú đấm được tung ra bởi Wilder vì bạn biết rằng khi bạn đấm mạnh như thế, nếu bạn thả lỏng đôi tay của mình thì bạn sẽ rất nguy hiểm. Đơn giản là như thế. Đó là cuộc chiến của Wilder với chính bản thân mình.

Dù không còn làm việc cùng nhau nhưng Davison hiểu rất rõ tay đấm thành Manchester.

Đó là lựa chọn duy nhất của anh ta trong trận đấu thứ 3 vì Wilder không thể áp đảo Tyson. Thế nên anh ta phải thả lỏng đôi tay và tung ra nhiều cú đấm hơn, điều đó khiến Wilder trở nên nguy hiểm. Bạn biết, chúng ta đều biết Wilder chỉ có cơ hội này để giành chiến thắng, còn Fury thì có nhiều cách để làm điều đó.” – Davison chia sẻ với IFL TV.

Dương Quang


Tin liên quan: