(VoThuat.vn) – Bellator vừa đưa ra thông báo sẽ hoãn 3 sự kiện MMA trong tháng 5 sắp tới do đại dịch COVID-19

3 sự kiện đó bao gồm Bellator 242, sẽ diễn ra vào ngày 9/5 tại San Jose, California, Bellator London vào ngày 16/5 và Bellator 243 on vào ngày 29/5 tại Temecula, California.

“Tổ chức (Bellator) sẽ tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ và chúng tôi dự định sẽ sắp xếp lại các sự kiện càng sớm càng tốt,” Ariel Helwani của ESPN đưa tin về thông báo của Bellator “Như thường lệ, sức khỏe và sự an toàn của các vận động viên, người hâm mộ, đối tác và nhân viên của chúng tôi vẫn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đánh giá cao sự thông cảm và nhẫn nại của mọi người tham gia trong khoảng thời gian vô cùng khó khăn này.”

Không như “Bố già” Dana White, chủ tịch Bellator, Scott Coker, quả quyết sẽ hoãn các sự kiện của MMA cho tới khi cơn đại dịch này đi qua.

Trước đó vào ngày 13/3, Bellator đã hủy sự kiện Bellator 241 ở Mohegan Sun, Connecticut do tình hình biến đổi phức tạp của virus. Scott Coker, chủ tịch cuả Bellator, đã trả lời trên Luke Thomas Show: “Chỉ có một điều trong tâm trí tôi lúc đó: nhân viên của tôi, các võ sĩ của tôi, đội sản xuất của tôi, chúng tôi có đang đẩy họ vào chỗ hiểm nguy không ? Và tôi không dám tự mình trả lời câu hỏi đó.”

Chủ tịch Bellator không hề có tí hối tiếc nào khi phải hủy một sự kiện MMA nếu điều đó đồng nghĩa với việc nhân viên, võ sĩ của ông được an toàn, có lẽ chúng ta sẽ thấy một điều tương tự cho 3 sự kiện sắp tới. Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức từ phía Bellator rằng 3 sự kiện đó sẽ bị hủy hoàn toàn, nhưng với những chuyển biên phức tạp và các điều luật mới được đưa ra mỗi ngày, có lẽ điều đơn giản nhất là hủy hoàn toàn những sự kiện sắp tới.

Minh Duy


Tin liên quan: