(VoThuat.vn) – Deontay Wilder phản ứng mạnh mẽ trước dự đoán của Tyson Fury, khi tay đấm người Anh cam đoan hạ knock-out nhà vô địch WBC chỉ trong 2 hiệp đấu.

Sau màn so găng bất phân thắng bại hồi tháng 12/2018, Tyson Fury sẽ một lần nữa đối đầu Deontay Wilder trong trận đại chiến ở Las Vegas vào ngày 22 tháng 2 tới đây.

Fury dự đoán knock-out Wilder trong 2 hiệp.

Trước thềm thượng đài, Fury cho hay không tin các trọng tài Mỹ sẽ đứng về phía mình nếu như trận đấu phải phân định thắng thua bằng tính điểm. Do đó, tay đấm người Anh đặt mục tiêu thắng knock-out Wilder, và tiên đoán sẽ hạ gục nhà vô địch WBC hạng nặng trong 2 hiệp.

“Hãy coi chừng tay phải của tôi vì hắn ta sẽ chìm sâu vào giấc ngủ trong 2 hiệp. Chỉ ngần ấy thời gian, hắn ta sẽ bị hạ knock-out. Trong bài poker, tôi cũng bốc được con số hai. Điều này khẳng định 1 điều, gã ta sẽ bị knock-out trong 2 hiệp. 100% là như vậy,” Fury mạnh miệng cho hay.

Wilder xem thường dự đoán của Fury.

Đáp trả tuyên bố của Fury, Wilder chia sẻ trên TMZ Sports: “Đó là một điều thú vị đối với tôi khi mọi người dự đoán, bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra.

Đôi khi những điều bạn dự tính không diễn ra như kế hoạch. Việc hắn ta nói rằng sẽ đánh bại tôi trong 2 hiệp là không thể tin được. Nếu hắn ta làm được điều này, tôi sẽ giải nghệ ngay hôm đó.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr