Quá đam mê võ thuật, siêu mẫu Victoria’s Secret siết cổ MC ngay trên sóng truyền hình

(VoThuat.vn) – Siêu mẫu nội y của hãng thời trang danh tiếng Victoria’s Secret, Kate Upton mới đây đã có màn siết cổ một người dẫn chương trình đến ngạt thở ngay trên sóng TV. 

Tại chương trình truyền hình nổi tiếng Tonight Show phát sóng ở Hoa Kỳ vừa qua, đã có một diễn biến khá bất ngờ liên quan đến siêu mẫu Kate Upton, người được truyền thông nhìn nhận như một trong những “thiên thần” rực rỡ nhất của hãng nội y Victoria’s Secret.

Cụ thể, sau khi trao đổi với người dẫn chương trình về sở thích tập BJJ của mình, Kate đã ngay lập tức “thị phạm” trình độ võ thuật bằng việc thực hiện đòn siết cổ với anh ngay trên sóng truyền hình. Dù có thể trạng “thấp bé nhẹ cân” hơn rất nhiều so với chàng MC Jimmy Fallon, tuy nhiên, đòn siết cổ của Kate vẫn khiến khuôn mặt anh trở nên “đỏ bừng” và hệ quả là Jimmy phải ríu rít đập tay xin thua ngay sau đó.

Kate Upton thực hiện đòn siết cổ từ phía sau (Rear Naked Choke – RNC) với người dẫn chương trình Jimmy Fallon.

Trong khoảng những năm trở lại đây, BJJ đang trở thành môn võ được ưa thích của rất nhiều sao lớn trong ngành showbiz Hoa Kỳ khi thu hút các diễn viên như The Rock, Jason Staham, Chung Tử Đan hay Michelle Rodriguez tập luyện.

Xem clip Kate Upton siết cổ Jimmy Fallon ngay trên sóng truyền hình: 

middle 1

Phi Yến

inpage detail


Tin liên quan:

loading...

languarr