(Vothuat.vn) – Một thành viên trong đội của Floyd Mayweather đã gửi đến đối thủ cũ là Conor McGregor một cảnh báo trước trận chiến với Donald Cerrone.

McGregor và Mayweather đã chạm trán nhau trong một trận quyền Anh siêu cấp vào thời điểm tháng Tám năm 2016 với chiến thắng knockout thuộc về “May lắm tiền” ở hiệp thứ 10.

McGregor đã từng thất bại trước Mayweather.

Dù thua nhưng võ sĩ người Ai-len cũng tạo ra được những khoảnh khắc của mình, đặc biệt là ở thời điểm đầu trận đấu. Do đó, “Gã điên” tin rằng một trận tái chiến với tay đấm người Mỹ sẽ có kết quả khác.

Tuy nhiên, những thành viên trong đội của Mayweather không có sự tin tưởng giống McGregor. Người bạn lâu năm và cũng là vệ sĩ của Floyd – Ray Sadeghi không cho rằng McGregor có thể vượt qua được tay đấm 42 tuổi. Anh đã có những phát biểu với MMA JUNKIE:

“Chúng ta đều biết rằng Conor nói rất nhiều, nhưng anh ta không dự phòng về những câu nói đó. Anh ta có thể tự hào về điều mình làm được ở đầu cuộc chiến và hiệp thứ 3. Ai cũng biết có nhiều võ sĩ bắt đầu trận đấu rất mạnh mẽ, rồi những hiệp đấu tiếp diễn và mọi người thấy rõ ai mới là giỏi hơn và có kỹ năng cao hơn.

Sadeghi rất tin tưởng vào khả năng của “gã nhà giàu” đến từ nước Mỹ.

Một thứ mà chúng ta đều biết là: Conor, anh có thể nói những gì anh muốn nhưng anh đã bị hạ gục, anh đã bị một vài chấn thương và chấn động được báo cáo bởi bác sĩ của mình. Kết quả trận tái đấu có được lặp lại? Tôi thật sự tin rằng không ai có thể vượt qua Floyd. Kỹ năng tấn công và phòng thủ của cậu ấy quá hoàn hảo.

Anh ta có thể thử một lần nữa, nếu trận đấu thật sự diễn ra thì tôi rất thích thú được xem nó. Kết quả có tương tự hay không tôi không chắc nhưng trận tái chiến sẽ rất thú vị. Tôi tin Conor sẽ khởi đầu tốt nhưng đừng bao giờ đánh giá thấp tay đấm giỏi nhất.”

Dương Quang


Tin liên quan:

“Trận chiến giữa Pacquiao và McGregor là khả thi”
Tyson Fury bất ngờ phủ nhận sẽ thi đấu MMA
Anh “Năm Thời Tiết” được BWAA vinh danh

loading...

languarr