(Vothuat.vn) – Jerry Forrest sau một thời gian im tiếng đã gửi lời nhắn đến Jarrell Miller khi tay đấm này một lần nữa dính chất cấm trước lúc thượng đài.

Võ sĩ hạng nặng 32 tuổi hy vọng rằng hội đồng ở bang Nevada sẽ cấm thi đấu trọn đời với Miller vì “Bé bự” lại có kết quả dương tính trong cuộc kiểm tra mới đây.

Sự nghiệp của “Bé bự” đang lâm nguy vì dính chất cấm lần 2.

Vốn dĩ Miller sẽ đối đầu với Forrest tại Las Vegas trong một trận đấu 10 hiệp và được ESPN phát sóng vào thứ Năm, nhưng chính tay đấm bất bại này lại làm hỏng kế hoạch tái xuất của mình. Sự việc này làm người ta nhớ đến lần kiểm tra thất bại của anh năm 2019, trước cuộc so tài với Anthony Joshua.

“Tôi nghĩ họ sẽ cấm anh ta. Tôi hy vọng đó sẽ là một bản án trọn đời. Giả sử, nếu anh ta đánh chết ai đó trên sàn đấu, đó là trách nhiệm của những người kiểm tra. Nó là hành động sát nhân và lừa đảo. Sự việc không giống như Lance Armstrong, anh ấy đã làm kiểm tra, vượt qua bệnh ung thư và lại tiếp tục đạp xe, bạn hiểu điều tôi nói chứ?

Chúng tôi là những người đấm vào đầu kẻ khác. Đây không phải là nói xấu, đây hành động mưu sát ở đời thực. Bạn có thể giết một ai đó bằng cú đánh vào đầu. Với tôi, việc dùng chất kích thích trong thể thao chiến đấu là không thể chấp nhận, không bao giờ.

Một ai đó phải làm gương. Tôi nói điều này vì nếu bạn biến nó thành hành động có thể chấp nhận, những người khác cũng sẽ thử. Đây là thời điểm thích hợp để ngăn chặn sự việc nhằm tránh những hậu quả về sau. Các võ sĩ có thể tổn thương hoặc mất mạng vì nó.” – Forrest phát biểu trên Boxing Scene.

Cuộc tái xuất đáng chờ đợi của Miller trước Forrest đã không thể diễn ra.

Chưa biết những người có trách nhiệm sẽ xử lý Miller ra sao nhưng rõ ràng Forrest đã thay đổi suy nghĩ quá nhanh về “đối thủ hụt” của mình. Trước cuộc kiểm tra của “Bé bự”, tay đấm cao 185 cm từng tuyên bố anh sẽ đánh bại Miller, dù đối thủ có dùng chất cấm đi chăng nữa.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr