(Vothuat.vn) – Floyd Mayweather đã có động thái đầu tiên kể từ sau vụ việc cô con gái Iyanna bị bắt vì dùng dao tấn công người khác.

Theo TMZ đưa tin, Iyanna Mayweather bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi dùng dao đâm một người phụ nữ tên là Lapattra Lashai Jacobs. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là mâu thuẫn tình cảm, khi con gái Mayweather phát hiện bạn trai mình là rapper NBA Youngboy, đang kề cạnh người phụ nữ 25 tuổi này.

Con gái Mayweather bị bắt tại nhà riêng của bạn trai.

Nạn nhân được chuyển vào bệnh viện gần đó, còn Iyanna bị đưa đến môt nhà tù ở Hạt Harris, Texas vì tội dùng vũ khí nguy hiểm tấn công người khác. Theo đăng tải trên Hiphopdx, con gái Mayweather hiện đã được tại ngoại.

Sau khi vụ việc xảy ra, Floyd Mayweather hoàn toàn giữ im lặng. Song, thông qua Instagram cá nhân, “độc cô cầu bại” đã phần nào gửi gắm thông điệp trong đoạn clip hướng dẫn cậu con trai kỹ thuật boxing.

“Chưa bao giờ khẳng định mình là người cha hoàn hảo, nhưng tôi sẽ cố gắng để trở thành người cha tốt nhất có thể,” Mayweather viết.

Được biết, Mayweather dự định tái xuất trong năm 2020. Tuy vậy, sự ra đi của người vợ cũ Josie Harris và người chú Roger, đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của “độc cô cầu bại”. Do đó, cựu tay đấm người Mỹ quyết định hoãn kế hoạch trở lại trong năm nay, theo TMZ Sports.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr