(Vothuat.vn) – Như đã biết, trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson vốn được dự kiến diễn ra vào ngày 18/4 tại UFC 249 đã bị hủy bỏ. Mới đây, cái tên thay thế Đại bàng Nga tiến vào lồng bát giác cùng với Ferguson cũng đã được xác nhận, đó là Justin Gaethje.

Và trước thông tin này, võ sỹ người Mỹ đã bày tỏ sự phấn khích của mình. Trên trang Twitter cá nhân, Gaethje viết:

“Gửi tất cả mọi người, tôi đang “sợ hãi” lắm. Điều này thật quá tuyệt vời.”

Justin Gaethje đang rất vui mừng

Rõ ràng, Gaethje có lý do để vui mừng khi mà Tony Ferguson là một đối thủ đang có thành tích bất bại trên sàn UFC kể từ năm 2013 tới nay, và nếu đả bại được “El Cucuy”, tên tuổi của anh sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Nếu thế, cơ hội để anh được thỏa ước nguyện là so tài cùng với Conor McGregor có lẽ cũng sẽ được tăng cao. Và nếu bạn chưa biết, thì Gaethje từng khẳng định anh sẵn sàng đấm vào mặt Dana White để trận đấu này có thể được diễn ra.

Quay trở lại với sự kiện UFC 249, thì lúc này địa điểm diễn ra sự kiện vẫn chưa được tiết lộ. Mới đây, chủ tịch UFC chỉ cập nhật trên Twitter rằng  cuộc chiến sẽ được xảy ra ở “một nơi nào đó trên trái đất”, và rõ ràng đây không phải là những gì mà người hâm mộ đang mong muốn được biết.

San San


Tin liên quan:

languarr