(Vothuat.vn) – Như đã biết, bây giờ những câu chuyện xoay quanh UFC 249, Khabib Nurmagomedov, Tony Ferguson hay Justin Gaethje đang là tâm điểm của sự chú ý từ những NHM môn võ tổng hợp. Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 18/4 bất chấp COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Rõ ràng, đây là tin vui với những fan của UFC, thế nhưng theo HLV MMA kỳ cựu Ray Longo, ông không cho rằng đây là một bước đi đúng đắn của BTC UFC:

“Tôi nghĩ vào một ngày khác, chúng ta sẽ mất đi 1000 người tại New York, và họ nói chúng ta vẫn chưa chạm tới đỉnh dịch.”

“Vì thế, thật khó để tập trung vào một thứ gì đó hơn là việc giải tỏa cho chính bản thân mình. Nhưng đây là cuộc sống thật, và sẽ là rất khó khăn để vượt qua cuộc khủng hoảng này.”

“Thực sự, tôi mong UFC sẽ gọi đến và nói rằng ‘Này, cậu sẽ không phải thi đấu trong vài tuần tới’, ít nhất là với những người tại New York.”

“Các chàng trai, hãy cứ thư giãn đi. Tôi biết có những người trong các bạn sẽ phải đấu vào tháng 6, tháng 7, nhưng giờ thì cứ thư giãn đi đã.”

HLV Longo cho rằng đây là thời điểm thích hợp để các võ sĩ nghỉ ngơi

Ở một diễn biến khác, nếu bạn chưa biết thì để UFC 249 được diễn ra, White đã chống lại khuyến nghị từ ARP – Hiệp hội Bác sĩ chuyên nghiệp Hoa Kỳ, tổ chức gồm các bác sĩ làm việc trong ngành quyền anh và võ thuật hỗn hợp.

San San


Tin liên quan:

languarr