(Vothuat.vn) – Tay đấm đầy triển vọng Alexis Navidad đã qua đời vì bị bắn 2 phát đạn vào người ngay trước nhà mình tại quê hương El Salvador tối chủ nhật vừa rồi.

Navidad, còn được biết đến với biệt danh “Chú hề nhỏ”, bị bắn liên tiếp 2 phát ở vùng phụ cận Santa Anita và hai người được cho là thành viên của một băng đảng đường phố đã bị bắt vì tội sát nhân.

Navidad qua đời khi tiềm năng phát triển còn rất lớn.

Báo chí địa phương tường trình lại rằng Navidad đã ngồi bên ngoài nhà mình với hai người khác khi bị bắn và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện với 2 viên đạn trong người. Đáng buồn là võ sĩ trẻ đã qua đời vì vết thương quá nặng khiến cho vụ tấn công chưa thể được làm rõ.

Bố của Navidad là ông Wilfredo cho biết: “Con trai tôi, Alexis Navidad đã bị giết bởi một cách thức hèn hạ vào chiều tối chủ nhật. Mọi người và những võ sĩ tiếp xúc với nó đều biết nó là một thanh niên tốt. Alexis đã làm việc và chiến đấu suốt thời kỳ tuổi thơ và đã được lựa chọn cho đội tuyển quốc gia El Salvador. 

Tôi chỉ yêu cầu Chúa cho gia đình tôi sức mạnh và có thể sự trừng phạt đến từ Người. Nhưng công lý tồn tại trên thế gian và những tên tội phạm sẽ bị phán quyết. Đây là lời kêu gọi đối với những người có thẩm quyền khi hai tên đó đã bị bắt giữ và cảnh sát nói với tôi rằng chúng sẽ được thả nếu không có bằng chứng. Tôi đang yêu cầu công lý.”

Làng quyền Anh El Salvador tiếc nuối cho võ sĩ 22 tuổi.

Hai người bị bắt trong vụ sát nhân trên hiện được liên hệ với băng ‘Cách mạng’. Bộ trưởng Thể thao El Salvador, ông Yamil Bukele đã tổ chức tang lễ cho Navidad và phát biểu: “Chúng tôi muốn làm rõ rằng Alexis, được xác nhận bởi Liên đoàn quyền Anh Salvador, không có liên hệ nào với các băng đảng hay tổ chức tội ác. Từ năm 14 tuổi cậu bé chỉ có niềm đam mê với boxing. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình nhỏ của cậu ấy và gia đình lớn quyền Anh Salvador.”

Dương Quang


Tin liên quan: