Fan “nổi nóng” về trận ra mắt WWE của Tyson Fury

loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury đã đánh bại Braun Strowman ngay trong trận “chào sân” tại WWE nhưng bấy nhiêu đó là vẫn chưa đủ để khiến người hâm mộ hài lòng.

Trong lần đầu tiên thi đấu như một đô vật, Fury đã bị Strowman “bón hành”  suốt phần lớn thời gian trận đấu khi đô vật người Mỹ liên tục dồn ép siêu sao quyền Anh vào góc đài bằng vô số những đòn đấm và đá liên tiếp.

Trong lúc Fury đang nằm gục bên dưới sàn đấu sau khi lãnh đòn “Shoulder Block” từ ngôi sao của WWE, anh đã được “The Monster Among Men” đưa lên trở lại sàn đấu.

Cú “shoulder block” của Strowman

Nhà cựu vương của các danh hiệu hạng nặng thế giới WBA, WBO, và IBF đã lập tức đứng dậy ngay sau đó. “The Gypsy King” đã đánh bại đối thủ của mình bằng một cú straight (đấm thẳng tay sau) mang đậm thương hiệu của một võ sĩ quyền Anh. Cú đấm đã khiến Braun Strowman không thể trở lại sàn đấu sau mười tiếng đếm từ trọng tài và bị xử thua TKO.

Thế nhưng màn trình diễn của võ sĩ người Anh là lại chưa đủ thuyết phục với những người theo dõi trận đấu trên mạng xã hôi Twitter.

Cụ thể, nội dung của 1 số dòng Tweet chỉ trích Fury: “Tôi không nghĩ mình muốn xem Tyson Fury đấu vật thêm một lần nào nữa. #WWECrownJewel.”

“Trận đấu này của Tyson Fury thật khó xem.”

“Tyson Fury đã không thể làm gì được trước các đòn tấn công mà Braun đã thực hiên xuyên suốt trận đấu.”

“Trận đấu này là một thảm họa không hơn không kém #CrownJewel.”

Bất chấp những lời chỉ trích từ phía người hâm mộ, “The Gypsy King” vẫn thu về được rất nhiều doanh thu cũng như là một bước đệm tuyệt vời trước thềm trận tái đấu với Wilder trên đất Mỹ. Sau màn “chào sân” WWE, Fury không cho thấy bất cứ dấu hiệu nào của chấn thương. Điều này sẽ giúp cựu vương WBA “chắc suất” thượng đài với Deontay Wilder.

Trận ra mắt của tay đấm người Anh được phát trực tiếp trên các sóng truyền hình hàng đầu như ESPN và Fox. Chính điều này đã gia tăng đáng kể sự mong chờ từ người xem cho lần thứ 2 anh thượng đài với “The Bronze Bomber”.

Trận tái đấu sẽ diễn ra vào ngày 22/2/2020, thế nhưng thời gian chính thức cả hai bước lên sàn đấu vẫn có thể bị thay đổi. Thời điểm hai võ sĩ tái chạm trán phụ thuộc rất nhiều vào kết quả trong trận tái đấu khác của Deontay Wilder trước Luis Ortiz vào ngày 23/11 tới. Vào năm 2018, Wilder đã đánh bại tay đấm người Cuba trong trận chiến được xem là khó khăn bậc nhất trong sự nghiệp của “The Bronze Bomber” tại Barclays Center.

Anh Vũ


Tin liên quan:

languarr