Floyd Mayweather mập mờ chuyện tái đấu với Manny Pacquiao trong năm nay

(Vothuat.vn) – Floyd Mayweather đã lên tiếng xác nhận sẽ đàm phán tái đấu Manny Pacquiao. Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra tại Ả Rập Saudi.

Sau khi Manny Pacquiao đánh bại Keith Thurman vào hôm 20/7 vừa qua để giành đai vô địch WBA hạng siêu bán trung, một lần nữa dư luận lại dấy lên tin đồn trận tái đấu giữa Pacquiao và Mayweather sẽ diễn ra.

Trong một đoạn video đăng tải trên tài khoản Instagram lẫn Twitter của mình, Mayweather nói: “Thật là một vinh dự khi được tới Saudi Arabia để gặp gỡ các bạn và thảo luận về một trận tái đấu giữa Mayweather và Pacquiao. Saudi Arabia, tôi là Floyd Mayweather và tôi đang trên đường tới thăm các bạn”. (Theo Khám Phá)

Trận tái đấu có thể sẽ diễn ra do nhiều người vẫn chưa hài lòng với kết quả ban đầu. Mặc dù Pacquiao không phải là người chiến thắng nhưng là người tạo được không khí hấp dẫn của trận đấu này. Mayweather hiểu rất rõ mong muốn của Pacquiao về việc tái đấu nhưng anh lại không muốn đối mặt với nhà vô địch thế giới hay bất cứ ai. Tay đấm bất bại này đang sống sung sướng với hàng trăm triệu USD trong tay, ông không cần phải lên đài chịu ăn đòn nữa như thời trẻ nữa.

Điều đáng quan tâm bây giờ là: “Vì sao Ả Rập Saudi lại liên tục có những trận Boxing lớn?”. Mới đây thì chúng ta thấy các đại gia Ả Rập liên tục mang về những trận đấu lớn, sắp tới chúng ta có trận tái đấu Anthony Joshua vs. Andy Ruiz. Trước giờ Ả Rập Saudi chưa bao giờ là một sàn đấu phổ biến của Boxing nhưng nay lại là nơi tập trung các trận đánh đỉnh cao.

Quang Phượng