loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury thẳng thắn thừa nhận rằng anh có thể tái xuất võ đài hạng nặng, với một số tiền “khủng”.

Sau chiến thắng trước Dillian Whyte vào cuối tháng Tư năm nay, “Vua Gypsy” đã đưa ra tuyên bố ngừng thi đấu boxing chuyên nghiệp.

Fury hạ gục Whyte trong trận đấu chuyên nghiệp “cuối cùng”.

Dù thể, võ sĩ 33 tuổi cho biết anh vẫn mong muốn tham gia các trận đấu mang tính biểu diễn. Điển hình là những cuộc đối đầu với huyền thoại Mike Tyson hay ngôi sao WWE Dwayne “The Rock” Johnson.

Fury tỏ ra không mấy hứng thú trong việc so tài cùng Oleksandr Usyk hoặc Anthony Joshua một cách nghiêm túc. Tài năng sinh ra tại Manchester phủ nhận việc trở lại võ đài, nhưng mới đây anh cũng làm rõ điều kiện để bản thân tái xuất.

“Có lẽ tôi muốn nửa tỷ để từ bỏ chuyện giải nghệ. Tôi đang nói với các bạn sự thật, nếu các bạn muốn tôi trở lại thi đấu, số tiền cần có là nửa tỷ.”

Giải thích tại sao bản thân muốn đấu với Usyk hơn là Joshua, Fury cho biết: “Những bóng nước của AJ đã vỡ tan, cậu ta bị đánh bại 2 lần. Cậu ta không còn trong trắng nữa. Cậu ấy bị đánh đập thô bạo từ nơi này đến nơi khác bởi một gã béo, rồi đến một tay đấm hạng trung.

Usyk chưa bị đánh bại, nhưng đó là một gã hạng trung chuyển lên hạng bán nặng, rồi đến hạng nặng. Tôi không có hứng thú với những thành tích trước kia của anh ta.

“Vua Gypsy” thừa nhận một số tiền khủng có thể khiến anh trở lai sàn đấu.

Nếu là nửa tỷ, tôi sẽ không nói ‘không’, đúng chứ? Những gì các bạn phải làm là đem đến nửa tỷ, và sau đó ‘Vua Gypsy’ sẽ xuất hiện để giải quyết vấn đề mang tên Usyk.

Bởi vì nếu AJ để thua Usyk một lần nữa, vậy thì người duy nhất sẽ lấy lại vị thế trên sàn đấu của Vương quốc Anh chính là Tyson Fury. Tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề.

Chỉ một cuộc gọi, nhưng nó sẽ tốn nửa tỷ. 500 triệu bảng hay 500 triệu đô, tôi không quan tâm – miễn là số tiền nửa tỷ.” – Fury chia sẻ với talkSPORT.

Kỹ năng phòng ngự của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr