(Vothuat.vn) – Mới đây, huyền thoại George Foreman đã có lời chia sẻ bất ngờ về hai người đồng nghiệp cùng thời Joe Frazier và Ken Norton.

Quyền Anh là một trong những môn thể thao dễ dẫn đến những cuộc ganh đua và thù hận gay gắt hơn các môn khác vì những lý do rõ ràng.

Một môn thể thao mà những chiến binh dũng cảm đối mặt với nỗi sợ hãi của họ bằng cách bước vào giữa những sợi dây thừng và đặt cược tất cả vào trận đấu.

Các võ sĩ phải luôn cạnh tranh quyết liệt với nhau để tìm ra ai là người giỏi nhất nên rất hiếm có thứ gọi là tình bạn tồn tại giữa các võ sĩ.

Vì lẽ đó, tiết lộ mới đây của cựu vô địch hạng nặng George Foreman về hai huyền thoại Joe Frazier và Ken Norton đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

“Frazier và Norton là những người bạn tốt nhất của nhau. Họ sẽ không bao giờ đối đầu trên võ đài. Có quá nhiều tình yêu thương ở đó.”
Frazier và Norton, hai huyền thoại boxing đáng ngưỡng mộ của thế hệ trước.

Đây là 2 chiến binh tài năng của thời kỳ trước, không có gì phải nghi ngờ.

Hiện tại thì quyền Anh đã bắt đầu trở lại với những cuộc chiến hấp dẫn trong tuần này. Nhưng nếu có thời gian, bạn có thể xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của 2 võ sĩ nói trên qua những video dưới đây:

Dương Quang


Tin liên quan: