(VoThuat.vn) – Trong thời điểm hỗn loạn vì đại dịch virus corona, liên đoàn Quyền anh Nga đã có những hành động rất tuyệt vời.

Liên đoàn Quyền anh Nga (RBF) đã đưa ra một đường dây nóng và đặt một trụ sở để hỗ trợ người dân địa phương đang chịu ảnh hưởng vì đại dịch COVID-19. Trong vài ngày đầu tiên làm việc, RBF đã nhận được hơn 12 nghìn cuộc gọi trên khắp nước Nga, hơn 16 nghìn khẩu trang và 2 nghìn lít chất khử trùng đã được chuyển đến những người có nhu cầu.

Tổng thư ký RBF, ông Umar Kremlev nói rằng, giúp đỡ mọi người là nhiệm vụ của chúng tôi và chỉ khi cùng nhau, chúng ta mới có thể vượt qua được khó khăn này.

Umar Kremlev.

“Một trong những điều quan trọng nhất trong nguyên tắc hoạt động của Liên đoàn Quyền anh Nga là sự hỗ trợ lẫn nhau giữa các cựu vận động động viên thể thao, vận động viên và huấn luyện viên trên khắp nước Nga. Nhiều vận động viên sẽ tham dự Thế vận hội vào năm tới và họ cần được chăm sóc sức khỏe.”  Kremlev chia sẻ.

Giờ đây, cách hiệu quả nhất để ngăn chặn sự lây lan của virus corona là tự cách ly, vì vậy nhiều vận động viên sẽ cần sự giúp đỡ trong việc mua thức ăn, nước và thuốc khử trùng. RBF sẽ cố gắng giúp đỡ tất cả các vận động viên dù là bất kể môn thể thao nào. Mỗi ngày số lượng bệnh nhân mắc COVID-19 ngày càng tăng, vì vậy đã đến lúc cộng đồng thể thao cần đoàn kết và giúp đỡ tất cả các đồng nghiệp”, Tổng thư ký RBF chốt lại.

Phi Phạm


Tin liên quan:

languarr