(VoThuat.vn) – Theo nhận định của huyền thoại quyền Anh – George Foreman, Anthony Joshua chỉ đứng thứ 4 trong danh sách những tay đấm xuất sắc nhất ở hạng nặng hiện tại.

Trong trận tái đấu với Anthony Joshua ở Saudi Arabia, Andy Ruiz đã chịu thất bại bằng tính điểm, qua đó trả lại 4 đai vô địch cho tay đấm người Anh.

Dù không thể giành chiến thắng, song màn thể hiện hồi tháng 6 năm ngoái cũng đủ giúp Ruiz vươn lên hàng ngũ những tay đấm xuất sắc nhất hiện tại ở hạng nặng, bên cạnh những cái tên như Tyson Fury, Deontay Wilder và nhà vô địch Olympic – Joshua.

Huyền thoại Foreman sắp xếp thứ tự 4 tay đấm xuất sắc nhất quyền Anh ở thời điểm hiện tại.

Ai trong số 4 tay đấm là người xuất sắt nhất? Câu hỏi này đã được huyền thoại quyền Anh – George Foreman giải đáp trên Twitter cá nhân: “Fury số 1. Wilder số 2. Ruiz và Joshua ngang nhau.”

Đồng quan điểm với cựu tay đấm người Mỹ, chủ tịch UFC – Dana White cũng tin rằng Fury đích thật là tay đấm hạng nặng số 1. “Fury đã có màn thể hiện quá ấn tượng ở trận đấu với Wilder. Việc cậu ấy gượng dậy và tiếp tục thi đấu sau khi bị knock-down quả thật phi thường,” White chia sẻ.

Fury được giới chuyên môn đánh giá là tay đấm số 1 hạng nặng hiện tại.

Vào ngày 22 tháng 2 tới đây, Fury sẽ một lần nữa thượng đài với Wilder tại Las Vegas. Trong khi đó, Joshua sẽ bảo vệ đai IBF trước tay đấm được chỉ định là Kubrat Pulev.

Nếu tay đấm người Anh giành chiến thắng, một trận chiến với “gã hề” thành Manchester hoặc “độc cô cầu bại” WBC là điều không thể tránh khỏi. Khi đó, kết quả trận đấu mới là câu trả lời chính xác nhất cho danh xưng “quyền vương” của hạng nặng.

VoThuat.vn


Tin liên quan: