(Vothuat.vn) – Tổ chức UFC vừa chính thức công bố họp báo về trận UFC 246 giữa McGregor và Cerrone, buổi phỏng vấn sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng Một tại Las Vegas.

Họp báo chính thức về UFC 246 sẽ diễn ra lúc 5 giờ chiều (giờ PST) thứ Tư ngày 15 tháng Một tại nhà hát Pearl Concert ở Las Vegas, bang Nevada. Buổi gặp mặt sẽ mở cửa miễn phí, công khai cho toàn thể những người quan tâm. Thông tin này được công bố trên twitter UFC ngày hôm nay.

Thời gian và địa điểm chi tiết của buổi họp báo về 2 võ sĩ đã được công bố.

McGregor đã trở lại sàn đấu sau một thời gian dài và đối đầu với Cerrone trong một trận chiến được đánh giá là lớn nhất (về doanh thu) của UFC 2020. Trận so tài gần nhất của “Gã điên” diễn ra tại UFC 229 vào tháng Mười năm 2018 khi anh thất bại trước nhà vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov. McGregor đã ở ngoài đấu trường suốt năm 2019 trong sự nghi ngờ và không mấy vui vẻ nhưng cuối cùng anh đã trở lại cho trận đấu “siêu hạng” với Cerrone.

Đây sẽ là cuộc đối đầu đáng chờ đợi của UFC 2020.

Trong khi đó, “Gã cao bồi” nước Mỹ cũng trở lại sau 2 trận thua knockout trước Justin Gaethje và Tony Ferguson. Trước đó, anh đã đánh bại Al Iaquinta và Alexander Hernandez. Bất chấp những thất bại gần đây, Cerrone vẫn được xem là một trong những võ sĩ tài năng và gạo cội nhất trong lịch sử UFC, hứa hẹn tạo nên một trận chiến hấp dẫn cùng McGregor. Sau khi là thành viên thường nhật, Cerrone đã được tổ chức UFC chi trả một khoản lớn cho công việc của anh.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr