Joshua hợp tác với HLV cũ của Mike Tyson nhằm phục thù Usyk

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua đã yêu cầu người huấn luyện cũ của Mike Tyson biến mình thành một “con thú trên võ đài” trước cuộc tái đấu với Oleksandr Usyk.

Trong quá trình tìm kiếm một sự đổi mới trước trận chiến lần 2 cùng Usyk, Joshua đã có những buổi tập luyện cùng Ronnie Shields giữa tuần này. Không có gì ngạc nhiên khi cựu vương người Anh đã thay đổi quan điểm của mình sau trận thua đối thủ người Ukraine cuối tháng trước.

Cả hai dự kiến sẽ đối đầu một lần nữa vào tháng Ba năm sau. Và tất nhiên, AJ muốn có một cách tiếp cận trận đấu mới, sau khi bản thân đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi lối đánh khó chịu của Usyk.

Joshua cần một cách tiếp cận đúng đắn hơn khi đối đầu với Usyk.

Sau khi trao đổi cùng Joshua, Shields đã có những chia sẻ cùng The Boxing Voice: “Điều đầu tiên cậu ta nói với tôi khi đến đây là ‘Nghe này, tôi biết mọi người không nghĩ rằng tôi là một con chó dữ, tôi chỉ là một võ sĩ boxing thuần túy. Nhưng tôi muốn là một con chó dữ trong trận đấu tới’. Đó là những lời lẽ từ chính cậu ấy.

Cậu ta khẳng định rằng ‘Tôi sẽ là một con chó dữ trên võ đài. Tôi chỉ cần ông chỉ cho tôi cách để trở thành con chó lợi hại nhất’.

Điều đó đã trả lời cho câu hỏi của tôi về cậu ấy. Bởi vì, thắc mắc của tôi đối với Joshua là ‘Tại sao cậu lại trình diễn kỹ năng suốt cả trận đấu?’ Và Joshua đáp lại rằng cậu ấy nghĩ bản thân có thể vượt qua đối thủ bằng kỹ năng, đó là kế hoạch từ trước.”

Shields đã truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho AJ.

Shields cho biết thêm, ông đã xem lại trận đấu giữa AJ và Usyk, rồi trải nghiệm thời gian trên võ đài cùng ngôi sao 32 tuổi.

“Tôi đã chỉ ra một vài điểm mà mình nghĩ Joshua nên làm, nhưng cậu ta không làm trong trận đấu đó. Tôi đã nói với cậu ấy những thứ cậu ta đề cập đến. Thật ngạc nhiên khi một nhà vô địch thế giới hạng nặng lại không biết một số điều cơ bản.” – Vị HLV từng làm việc với Mike Tyson chia sẻ.

Xem Anthony Joshua gặp gỡ Canelo Alvarez tại Mỹ:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr