loading...

(Vothuat.vn) – Junior Dos Santos cho biết đã rất lâu rồi không cảm thấy hạnh phúc như thế sau màn ra mắt All Elite Wrestling hồi cuối tuần qua.

Junior Dos Santos đã quyết định chia tay lồng bát giác sau thất bại trước Ciryl Gane tại UFC 256. Võ sĩ người Brazil từng là nhà vô địch hạng nặng (heavyweight) của đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh tuy nhiên những ngày tháng cuối cùng của anh tại đây là không hề êm đẹp.

Mới đây khi chia sẻ trên chương trình podcast Trocação Franca (tiếng Bồ Đào Nha) của MMA Fighting, Cigano đã tiết lộ lý do khiến anh quyết định ra đi.

Junior Dos Santos từng là nhà vô địch hạng nặng của UFC.
Junior Dos Santos từng là nhà vô địch hạng nặng của UFC.

“Họ thực sự chẳng chuyên nghiệp gì cả, với cách họ đối xử với tôi, hay như cách họ đối xử với những người khác,” Dos Santos cho biết. “Tôi không phải là người đầu tiên và chắc chắn chẳng phải là người cuối cùng. 2 trận đấu cuối cùng mà tôi nhận đều chung một thông điệp ‘hoặc chấp nhận hoặc bị loại‘.”

Junior Dos Santos đã có chuỗi 3 chiến thắng trước Derrick Lewis, Tai Tuivasa và Blagoy Ivanov rồi nhận 4 trận thua liên tiếp trước khi không tiếp tục hợp tác với UFC. Ở 2 trận đấu cuối cùng mà theo Cigano là bị ép buộc phải nhận, võ sĩ sinh năm 1984 đều bị knockout ở hiệp thi đấu thứ 2.

“Tôi luôn đối xử tốt với mọi người, luôn mỉm cười rồi họ lợi dụng và xem đó như điểm yếu, hạ thấp giá trị của tôi. Họ cố gắng tận dụng tối đa lợi thế có thể từ cách tôi xây dựng bản thân, đặc biệt là cách trận đấu cuối cùng diễn ra, một điều thực sự kỳ quặc.”

Dos Santos nhận thất bại trước Ciryl Gane ở trận đấu cuối cùng tại UFC.
Dos Santos nhận thất bại trước Ciryl Gane ở trận đấu cuối cùng tại UFC.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Junior Dos Santos tiết lộ rằng thương vụ UFC-Reebok đã khiến anh gặp nhiều khó khăn vì mất hàng loạt hợp đồng tài trợ có giá trị với Nike, TNT Energy Drink, Corinthians và CERS.

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Junior Dos Santos là một ngôi sao lớn ở quê nhà Brazil. Võ sĩ sinh năm 1984 trở thành nhà vô địch UFC, đánh bại nhiều tên tuổi lớn như Cain Velasquez, Frank Mir, Shane Carwin, Fabricio Werdum và Mirko Cro Cop.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr