Carla Esparza chỉ ra điều gây ảnh hưởng đến tương lai

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Carla Esparza đã có những phát biểu về sự kiện sẽ gây ảnh hưởng đến tương lai của cô trong thời gian tới. 

Tâm điểm của làng UFC nữ trong khoảng thời gian cuối năm sẽ là trận tranh đai vô địch hạng rơm (Strawweight) giữa Rose Namajunas và Zhang Weili.

Phát biểu về màn so tài này, Carla Esparza đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt khi bản thân cô cũng đang nhắm đến danh hiệu nói trên.

Cụ thể, chia sẻ trước truyền thông, tay đấm người Mỹ cho biết: “Tôi nghĩ bất cứ điều gì xảy ra trong trận đấu đó sẽ gây ảnh hưởng đến tương lai và lần thượng đài kế tiếp của tôi. Dĩ nhiên, tôi muốn được tranh danh hiệu. Tôi đã ở đây được 7 năm và muốn trở lại với vinh quang này. 

Carla Esparza thể hiện rõ mong muốn được tranh đai vô địch UFC.

Tôi chiến đấu vì yêu thích điều đó và trông đợi, UFC sẽ mang đến cho tôi 1 trận đấu mà tôi trông chờ. Đã có nhiều ý kiến cho rằng tôi xứng đáng với 1 trận tranh đai tuy nhiên, sau tất cả, đó là quyết định của UFC. Tôi sẽ chờ đợi và hy vọng có được cơ hội của mình“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr