(Vothuat.vn) – Anthony Joshua lựa chọn không đi quá sâu vào chiến thắng của Tyson Fury trước Deontay Wilder vào ngày 22 tháng Hai vừa qua.

Sau trận tái chiến kể trên, nhà vô địch của 4 danh hiệu hạng nặng đã để các đối thủ có những khoảnh khắc của riêng họ. Anh chỉ đăng một vài bức ảnh để làm rõ rằng họ là những chiến binh.

Ba “ông lớn” của quyền Anh hạng nặng hiện tại.

Lúc này, hai tuần sau sự kiện đó, Joshua đã trả lời một cuộc phỏng vấn về trận đấu và bày tỏ những suy nghĩ của bản thân.

“Fury rất tài năng, Wilder cũng vậy. Họ bước lên võ đài và chỉ còn lại một người giỏi nhất. Tôi nghĩ có thể Wilder cho rằng trận đấu sẽ dễ dàng vì Fury đã có một thời gian dài ngồi ngoài, anh ta có những vấn đề như thế ngoài sàn đấu.

Họ đều có thể chất tốt cho trận chiến, nhưng thỉnh thoảng khi bạn ở bên dưới một vách đá và Fury là con đường duy nhất để đi lên. Bạn không thể đi xuống và anh ta nhấc mình lên, chỉ có duy nhất anh ta biết có thể đưa bản thân lên cao bao nhiêu. Không có cách nào, bạn không thể lên trên một lần nữa. Thế nên tôi nghĩ Fury đã ở độ cao lớn nhất của mình vào đêm đó và kết quả như vậy là phần thưởng cho anh ta.

Nghĩ đúng thì anh ta đã ở nơi tốt nhất có thể và đưa ra một màn trình diễn tuyệt vời trước tay đấm nguy hiểm đó.”

Joshua chờ đợi cuộc so tài với tân vương WBC.

Vào lúc này, người hâm mộ đang chờ đợi “trận đại chiến của nước Anh” để tìm ra nhà vô địch hạng nặng chân chính. Tuy nhiên, trước đó Joshua phải vượt qua Pulev, còn Fury phải đánh bại Wilder thêm một lần nữa thì họ mới có thể chính thức so tài cùng nhau.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr