(Vothuat.vn) –  “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đưa ra mức giải thưởng lên đến 600 triệu USD nếu thượng đài với Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov.

Võ sĩ người Mỹ được cho là đã thương thảo với Chủ tịch UFC, Dana White, về một trận tái đấu với McGregor, và màn so găng với Khabib trong cùng một ngày. Tuy nhiên, Mayweather khẳng định hai trận đấu đó phải có giá trị, và anh yêu cầu một khoản phí khổng lồ.

“Giống như chúng ta đã nói trên phương tiện truyền thông, có hai cái tên tôi muốn thượng đài ngay lúc này, đó là McGregor và Khabib. Đối với bản thân tôi, con số phải là 600 triệu USD. Nếu tôi bước ra chiến đấu và mạo hiểm, điều đó phải có giá trị”, Mayweather nói.

Một mức giải thưởng rất cao được Mayweather đưa ra.

Tháng 8/2017, Mayweather từng đánh bại McGregor, và nhận được 300 triệu USD. Anh cho rằng cuộc chiến với McGregor là một động thái kinh doanh.

“Đó là một động thái kinh doanh. Trong thế giới quyền anh như bây giờ, không có ý nghĩa gì khi tôi chiến đấu với bất kỳ đối thủ bình thường nào. Tôi là một doanh nhân. Cuộc chiến Conor McGregor có ý nghĩa. Nếu điều gì đó giúp kiếm được tiền, điều đó sẽ có ý nghĩa”, Mayweather nhấn mạnh.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr