(Vothuat.vn) – Anthony Joshua tiết lộ anh sẽ quay lại phong cách tấn công khi so găng với Pulev trong trận bảo vệ đai IBF ngày 20/6.

Ở trận đấu với Andy Ruiz hồi tháng 6/2019, Joshua luôn chọn cách tấn công dồn dập, và cố giành chiến thắng trong khoảng sáu hiệp đầu. Tuy nhiên, với lối chơi này, anh tỏ ra đuối sức ở nửa sau trận đấu, và nhận thất bại. Trong trận tái đấu đầu tháng 12, võ sĩ người Anh thay đổi lối chơi, anh giữ khoảng cách, đánh an toàn ở nửa cuối trận đấu và thắng nhờ tính điểm.

“Trận tái đấu Ruiz là trận buộc phải thắng. Nếu tôi muốn có chiến thắng trước Pulev, tôi có thể dùng chiến thuật tương tự ở trận ngày 1/6”, Joshua nói. “Nhưng một võ sĩ thông minh cần biết cách thích nghi và điều chỉnh để giành chiến thắng. Giờ tôi là người giữ đai, nên hoàn toàn thoải mái về tâm lý”.

Joshua muốn quay trở lại lối đánh tấn công trước Pulev.

Nhà vô địch IBF, WBA và WBO vốn nổi tiếng với lối chơi tấn công. Anh đã có 21 trận hạ knock-out đối thủ, trừ trận thống nhất đai vô địch WBA Super, IBF, WBO với Joseph Parker.

“Tôi luôn thích nghi và thay đổi lối chơi. Về mặt tinh thần, tôi sẽ mang động lực chiến thắng, sự tự tin vào mọi trận đấu. Chúng ta hãy xem. Khi tôi bắt bài được Pulev, tôi sẽ có cách để hạ anh ấy”, Joshua nói thêm.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr