Lại thêm một võ sĩ thiệt mạng vì nhận quá nhiều đòn

loading...

(VoThuat.vn) – Võ sĩ người Argentina Hugo Santillan qua đời hôm 25/7 sau khi nhận quá nhiều đòn từ đối thủ. Đây là vụ việc võ sĩ thiệt mạng thứ 2 trong vòng 1 tuần. 

Santillan có màn thượng đài với tay đấm người Uruguay là Eduardo Javier Abreu tại Buenos Aires vào thứ 4 vừa qua. Trong trận đấu này, võ sĩ người Argentina đã nhận rất nhiều đòn từ phía đối thủ. Thậm chí Santillan còn bị chảy rất nhiều máu mũi nhưng vẫn cố thi đấu. Kết quả, trọng tài xử hòa cho cả hai võ sĩ.

Kết quả hình ảnh cho hugo Santillan

Ngay sau khi nhận kết quả, võ sĩ này đã ngất trên sân và được chuyển đi cấp cứu. Các bác sĩ chẩn đoán anh bị hôn mê sâu. Theo các bác sĩ, não của anh bị sưng và vết sưng ở não tiếp tục gây ảnh hưởng đến cơ thể và làm giảm chức năng của nhiều cơ quan nội tạng. Trường hợp của võ sĩ người Argentina cần phẫu thuật khẩn cấp.

Các bác sĩ ngay sau đó đã tích cực cứu chữa tuy nhiên Santillan đã ra đi mãi mãi. Cái chết của Santillan là cú sốc cho làng thể thao thế giới, nhất là khi ngay trước anh, võ sĩ Maxim Dadashev người Nga cũng tử vong vì những vết thương anh phải nhận khi thi đấu. Sau khi thượng đài, võ sĩ 28 tuổi được chở thẳng đến bệnh viện, nhưng cũng không qua khỏi. 2 cái chết thương tâm nói trên chỉ cách nhau vài ngày.

Tổng hợp

languarr