Lời khuyên của Mike Tyson dành cho McGregor

(VoThuat.vn) – Huyền thoại Boxing Mike Tyson mới đây đã có những lời khuyên dành cho người đàn em Conor McGregor về vấn đề chuyên môn lẫn đời tư.

Sau khi trải qua những rắc rối riêng về các vấn đề pháp lý, Mike Tyson đã đưa ra một số lời khuyên cho “kẻ điên” Conor McGregor.

“Conor phải nhìn lại mình và tự nói với bản thân rằng: Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao tôi lại như vậy? Và làm thế nào để tôi ngăn điều này tiếp tục?” Tyson nói trên chương trình MMA của Ariel Helwani.

McGregor đã bị buộc tội hành hung vào tuần trước sau khi đấm một người đàn ông tại quán bar ở Dublin, Ireland. McGregor cũng bị bắt vào tháng 3 vì đập phá điện thoại di động của một người đàn ông khác ở Miami và đồng thời anh cũng đang bị điều tra vì cáo buộc xâm hại tình dục ở Ireland.

Hành vi này dường như đã làm hỏng con đường sự nghiệp của ngôi sao UFC, vì anh đã không thượng đài kể từ khi thua Khabib Nurmagomedov vào năm 2018. Và đó là trận đấu MMA duy nhất của anh kể từ năm 2016.

Mike Tyson là người cũng có tình cảnh khá giống McGregor khi trước đây sự nghiệp quyền Anh của ông bị đình trệ sau khi bị kết án hãm hiếp vào năm 1992 và thụ án ba năm tù. Nhà vô địch hạng nặng chỉ trở lại sàn đấu sau bốn năm rời xa môn thể thao này vào năm 1995.

Và mới đây, Mike Tyson đã đưa ra những lời khuyên cho người đàn em của mình: “Tôi lớn lên trong một gia đình không quá khá giả. Nhưng bỗng nhiên một ngày tôi bắt đầu chiến đấu, làm điều mà tôi yêu thích, và điều đó thật dễ dàng với tôi, đột nhiên họ cho tôi rất nhiều tiền để làm việc đó. Nhưng tôi không có sự kiềm chế, không có kiểm soát, tôi không biết phải làm gì.”

Mike Tyson hiện tại đang là đối tác với Professional Fighters League đồng thời điều hành công ty Tyson Ranch .

Thanh Bình

loading...

languarr