Cain Velasquez lên tiếng về khả năng tham gia WWE

(VoThuat.vn) – Sau màn chào sân đầy bất ngờ tại WWE Smackdown, mới đây Cain Velasquez vừa hé lộ kế hoạch sắp tới cho sự nghiệp của mình.

Nhà cựu vô địch hạng nặng UFC, Cain Velasquez vừa khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trên sóng WWE Smackdown để thách đấu Brock Lesnar. Trước đây vào năm 2010, cả hai từng chạm trán với nhau trong một trận tranh đai vô địch tại UFC 121. Chính vì thế, Velasquez cũng muốn được thử sức tại một sàn đấu vật chuyên nghiệp, đồng thời đe dọa ngôi vô địch WWE của “The Beast”.

Dù đang tung hoành tại WWE nhưng trước đây “The Beast” đã bị Velasquez đánh bại tại UFC 121

Nhưng liệu có thỏa thuận gì phía dưới khán đài hay không? Phải chăng Velasquez đã đầu quân cho WWE? Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn ngắn với đài ESPN đưa ra lý do cho sự xuất hiện của mình tại Smackdown, Velasquez tiết lộ rằng anh vẫn chưa kí hợp đồng với công ty đấu vật chuyên nghiệp này.

“Điều đó là sự thật, chưa phải chính thức nhưng tôi hy vọng nó sẽ mau chóng trở thành sự thật,” Cain nói “Tôi rất muốn làm việc cùng với họ. Tôi thật sự tận hưởng việc này.”

Velasquez hiện đã hoàn thành án phạt của USADA và sẽ phải mất ít nhất sáu tháng trước khi có thể thượng đài một lần nữa, đến với WWE để tìm kiếm cơ hội được thượng đài nhiều hơn. Và WWE chính xác là hướng đi tốt nhất cho tương lai của võ sĩ này.

“Khát khao chiến đấu của tôi vẫn luôn ở đó,” anh nói. “Tôi cảm thấy mình vẫn còn ‘sung sức’ lắm. Đâu ai biết được tương lai, nhưng tôi luôn tận hưởng từng ngày của mình và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.”

Velasquez cũng xác nhận rằng anh nhận được sự hỗ trợ tối đa của UFC trong việc chuyển hướng sang sự nghiệp đấu vật.

“Dana White tỏ ra rất thích thú với quyết định của tôi. Chúng tôi đã tâm sự với nhau và ông ấy ủng hộ những gì tôi đang làm. Còn gì tuyệt hơn khi nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình như thế.”

“Rất có thể tôi sẽ gia nhập WWE. Tôi cảm thấy điều đó có ích cho bản thân mình, được làm việc với Cody hay A.W. thì còn gì tuyệt hơn. Môi trường làm việc đầy tính cạnh tranh của WWE luôn thúc đẩy mọi người làm việc hiệu quả. Với tôi, việc đến với WWE cũng mới chỉ là bước khởi đầu, dù mới tập luyện ở đó một tuần nhưng họ đều chào đón tôi và mọi người ai cũng thân thiện.”

“Tôi là một fan cuồng của đấu vật này và giờ đây chính tôi đang đứng trước cơ hội được tham gia sân chơi này. Những người mạnh nhất chính là tài sản vô giá của nơi đây, đồng thời cũng biến nó thành một nơi tuyệt vời để tôi có thể bước tiếp trên bước đường sự nghiệp của mình.”

Trong thời gian tới, có vẻ như Daniel Cormier sẽ là chiến binh UFC tiếp theo “nhăm nhe” lấn sang đô vật chuyên nghiệp. Velasquez bây giờ đã gần như chắc chắn tham gia WWE, và biết đâu chúng ta sẽ có một cặp đồng đội trong mơ – Velasquez và Cormier trên sàn đấu?

“Chúng tôi đến và giành chiến thắng,” Velasquez vừa nói vừa nở một nụ cười rạng rỡ trên môi. “Chúng tôi sẽ là một bộ đôi tuyệt vời. Tôi thật sự rất mong chờ.”

Anh Vũ – Như Trúc

loading...

languarr