Lomachenko chê Pacquiao hết thời, không thèm so găng

loading...

Trong thế giới quyền Anh, người hâm mộ và giới truyền thông thường kỳ vọng và luôn mong đợi một võ sĩ đã gần hết thời ra khỏi “vùng” an toàn và chấp nhận thi đấu với một võ sĩ trẻ đang ở trong thời kỳ đỉnh cao nhằm có thể chứng kiến một cuộc “lật đổ” hoặc “soán ngôi” thú vị trước khi võ sĩ “đàn anh” giải nghệ.

Các võ sĩ trong quyền Anh sẽ không được người hâm mộ tôn trọng nếu họ chỉ cố dựa vào vấn đề về tuổi tác để đấu chọn những đối thủ yếu hơn nhằm có những trận đấu dễ dàng như Floyd Mayweather, đó là lý do tại sao người hâm mộ thường kêu gọi ông ta đấu với Canelo hoặc GGG.

Manny Pacquiao cũng không ngoại lệ, ông ấy đang tìm kiếm những trận đánh với những võ sĩ gần tuổi hoặc những võ sĩ không còn trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Nhưng người hâm mộ muốn thấy Manny bị hạ gục bởi Terrance Crawford hoặc Vasyl Lomachenko

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Vasyl tiết lộ lý do tại sao tay đấm này ta không quan tâm đến trận đấu này.

Lomachenko thẳng thắn: “ Ông ấy đã già, tôi nghĩ sự nghiệp của ông ấy sắp kết thúc. Tôi không muốn trở thành một huyền thoại bằng cách đánh bại một huyền thoại đã hết thời…. Không phải là tôi không tôn trọng anh ấy, chỉ là tôi không muốn trở nên một tay đấm vĩ đại bằng cách đó.”

Lomachenko nói thêm: “Pacquiao đã có một sự nghiệp thi đấu chói lọi trong một thời gian dài, ông ấy không cần phải chứng minh rằng ông ấy sẽ trở nên vĩ đại hơn khi đấu với tôi. Tôi có con đường của riêng mình. Có rất nhiều võ sĩ giỏi hiện đang trong thời kỳ đỉnh cao phong độ của họ để tôi có thể đồng ý thượng đài vào lúc này, những võ sĩ khá cân tài cân sức với tôi”.

https://youtu.be/aMDC3s63Hqs

Quang Phượng

languarr