Manny Pacquiao thừa nhận khả năng không tái đấu với Floyd Mayweather

loading...

(VoThuat.vn) – Manny Pacquiao 61-7-2 (39) thừa nhận rằng anh ta không biết trận tái đấu với Floyd Mayweather có khả năng thành hiện thực hay không.

Tay đấm huyền thoại người Philippines hiện đã có 2 chiến thắng liên tiếp kể từ trận thua bằng tính điểm sau 12 hiệp đấu tại Brisbane, Úc với Jeff Horn vào năm 2017.

Manny Pacquiao đã nhiều lần tuyên bố rằng anh thực sự muốn được tái đấu với Mayweather, võ sĩ đã đánh bại anh thông qua quyết định của đa số trọng tài vào tháng 5 năm 2015. Sau khi đánh bại Arien Broner vào ngày 19 tháng 1 vừa rồi, Pacquiao được nhiều người cho rằng sẽ có nhiều cơ hội tái đấu Mayweather nhưng Pacquiao cho biết hiện vẫn chưa có thông tin từ phía Mayweather.“Tôi vẫn chưa có thông tin gì.” Pacquiao trả lời trang Inquirer.net

Pacquiao đã nói với công ty quản lý của anh là PBC rằng anh muốn thượng đài vào tháng năm hoặc tháng 7 tới. CEO của PBC là Al Haymon đã từng là cố vấn lâu năm của Mayweather. “Tôi vẫn còn một trận đấu trong hợp đồng với họ.” Pacquiao nói.

Mayweather chỉ thi đấu thêm một trận đấu chính thức sau khi đánh bại Pacquiao hồi năm 2015. Một chiến thắng tình điểm nữa trước cựu vô địch hạng cân welterweight Andre Berto trước khi giải nghệ gần hai năm. Cuối tháng 8 năm 2017 Mayweather trở lại sàn đấu để đối đầu với ngôi sao nổi tiếng của UFC là Conor McGregor đây là trận đấu tỷ đô thứ 2 sau trận MayPac. Anh đã hạ knock out Conor sau 10 hiệp đấu đây cũng là trận thắng bằng knock out của anh trong gần 1 thập kỷ.

Trong trận đấu mang tính biểu diễn 3 hiệp trong đêm giao thừa tại Nhật Bản, “độc cô cầu bại”  dễ dàng hạ gục “thần đồng” kickboxing của Nhật ngay trong hiệp 1.

Những cái tên khác mà Pacquiao có thể thượng đài sắp tới bao gồm nhà vô địch WBA Keith Thurman 29-0 và  nhà vô địch WBC Shawn Porter 29-2-1. Cả hai thuộc công ty PBC.

Manny_pacquiao

“Tất cả tùy thuộc vào PBC, cả hai võ sĩ đó đều ở trong PBC, tôi không có quyền chọn lựa đối thủ cho mình.” Pacquiao nói.

Pacquiao nhất quyết không tái đấu với Jeff Horn. “Tôi từng muốn có thể tái đấu với Horn, nhưng họ từ chối lời đề nghị của tôi. Và hiện tại tôi là một võ sĩ thuộc top đầu còn anh ta đã không còn được nhiều người chú ý nữa. Nên việc họ muốn tái đấu với tôi bây giờ thật khó chấp nhận.”

Quang Phượng

languarr