Marcos Maidana trở lại, muốn tái đấu lần 3 với Floyd Mayweather

Sau bốn năm rưỡi rời khỏi võ đài, cựu vô địch thế giới tại hai hạng cân Marcos Maidana (35-5, 31 KOs) hé lộ về việc anh trở lại với quyền anh, và mục tiêu của anh là trận đấu thứ 3 với Floyd Mayweather Jr., Saul Canelo Alvarez, Manny Pacquiao và Amir Khan.

Chúng ta vẫn không biết rõ liệu Maidana có thực sự nghiêm túc về việc quay lại. Nhưng nếu anh ta thực sự nghiêm túc, ít nhất anh ta phải lấy lại được vóc dáng trong thời gian còn thi đấu trước khi muốn lên tiếng thách thức bất kì võ sĩ nào.

Có thể Canelo sẽ đấu với Maidana ngay thời điểm hiện tại nếu như trận đấu được coi là thảm họa trước Rocky Feilding không diễn ra vào cuối năm ngoái. Tại thời điểm này, Canelo cần phải thi đấu với những võ sĩ mạnh hơn, có tên tuổi và sức hút lớn hơn để lấy lại niềm tin của người hâm mộ sau trận đấu tẻ nhạt vừa rồi. Khả năng Canelo đối đầu với Maidana sẽ xảy ra khi mà cựu võ sĩ người Argentina có thể giảm cân thành công và chiến thắng 3 đến 4 trận đấu liên tiếp.

Công ty Golden Boy, công ty quản lý của Canelo sẽ rất hào hứng với trận đấu này vào thời điểm đó, chứ không phải hiện tại. Trong đoạn clip vừa được đăng tải, Maidana hiện tại trông khá nặng nề với thân hình quá khổ do đã ngừng tập luyện trong thời gian dài, tuy nhiên tốc độ và sức mạnh trong các cú đấm của anh vẫn rất tốt.

Sau khi biểu diễn các cú đấm của mình anh đã hùng hồn tuyên bố thách thức các võ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay: “Floyd, trận đầu tiên với anh lẽ ra tôi mới là người chiến thắng. Trận thứ hai, tôi đã cho anh một cú gần như rớt hàm ra ngoài. Và trận đấu thứ 3 là cái mà chúng ta cần để làm rõ mọi chuyện. Tôi đang tập luyện để quay lại sàn đấu đây. Khan, Canelo, Manny Pacquiao. Hãy đợi đấy.”

Quang Phượng

loading...

languarr