Tony Ferguson thách thức Conor Mcgregor trong lồng sắt lẫn sàn Boxing

Tony Ferguson từ lâu đã tự tin rằng anh có thể đánh bại cựu vô địch hạng lightweight và featherweight của UFC Conor McGregor trong lồng bát giác. Đồng thời, “El Cucuy” khẳng định có thể đánh bại võ sĩ người Ireland – Conor Mcgregor trong sàn đấu Boxing.

“Tôi có khả năng đối đầu với những võ sĩ thuận tay trái khá tốt. Những chiến thắng của tôi hầu hết là với võ sĩ dùng thế thủ tay trái. Tôi tự cảm thấy nếu tôi đối đầu với Mc Gregor trong lồng bát giác hoặc đấu Boxing thể lực và sức mạnh của tôi dư sức ‘nghiền nát’ anh ấy trong vài hiệp đầu tiên”. Ferguson viết trên twitter

Conor Mc Gregor được biết đến như một chuyên gia kiểm soát cự ly với đối thủ đồng thời sở hữu những cú đánh với sức mạnh tàn bạo. Anh đã thực sự thi đấu quyền anh trước đó với huyền thoại bất bại Floyd Mayweather Jr trên sàn boxing vào tháng 8 năm 2017. McGregor thua trận đấu này bằng knock out tại hiệp thứ 10.

Tony Ferguson chưa từng thi đấu một trận boxing chuyên nghiệp nào, tuy khiên trong nhiều trận đấu anh ấy đã chứng tỏ khả năng tung những cú đấm đầy sức mạnh và tốc độ của mình là không thể coi thường.

Trong khi có vẻ như rất thích thú với cuộc chiến với đối thủ hạng lightweight là Conor McGregor, anh ấy cũng có thể gặp một thách thức khó khăn hơn rất nhiều. Ở giai đoạn này, Tony đã được nhắm đến cho trận đấu với võ sĩ bất bại tại hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov, và Chủ tịch UFC Dana White dường như có hứng thú với cặp đấu này và dự định tổ chức nó trong sự kiện tiếp theo.

“Là một người hâm mộ UFC, bạn phải đứng về phía Tony.” Dana White phát biểu gần đây: “Tony đã từng giữ đai vô địch tạm thời, bị tước đai do trấn thương đầu gối, Tony chưa từng bị tước đai bởi vì thua trận. Conor cũng vậy, nhưng Conor đã thực sự đối đầu với Khabib. Tôi nghĩ Tony cũng xứng đáng có được một trận đấu với Khabib trong trận đấu tiếp theo của anh ấy.”

Trước khi bất kỳ điều đó xảy ra, dĩ nhiên Khabib Nurmagomedov sẽ phải chấp nhận hình phạt của anh ta từ Ủy ban thể thao bang Nevada, vì đã tham gia vào một cuộc ẩu đả đáng tiếc, sau trận đấu với McGregor tại UFC 229.

Quang Phượng

loading...

languarr