(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather đã loại Mike Tyson và Muhammad Ali khỏi danh sách 5 võ sĩ quyền Anh vĩ đại nhất mọi thời đại đồng thời xếp mình là số 1.

Trong 1 buổi Live stream trên Instagram của rapper Fat Joe, Floyd Mayweather đã được hỏi về danh sách 5 võ sĩ quyền Anh vĩ đại nhất mọi thời đại theo đánh giá cá nhân. Tay đấm bất bại có thành tích xuyên suốt sự nghiệp 50-0 đã không ngần ngại chọn mình là số 1. Tuy nhiên điều tranh cãi không chỉ ở đó, tay đấm 43 tuổi còn thẳng thừng loại Mike Tyson và Muhammad Ali khỏi danh sách này.

Theo đó 4 cái tên tiếp theo được tay đấm có biệt danh Money chọn lần lượt là: Pernell Whitaker, Roberto Duran, Larry Holmes, Aaron Pryor.

Floyd Mayweather tự chọn mình là tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.
Floyd Mayweather tự chọn mình là tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.

“Chúng ta có Money Mayweather, chúng ta phải tới với Pernell Whitaker, rồi Roberto Duran, người đã khiến tôi gặp không ít khó khăn.”

Mayweather tiếp tục với các tay đấm ở hạng cân nặng: “Tôi sẽ thành thật, đó phải là Larry Holmes.”

Danh sách 5 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại. Ảnh Sun Sport.
Danh sách 5 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại. Ảnh Sun Sport.

Khi nhận được phản hồi nghi vấn từ rapper Fat Joe, Mayweather bảo vệ quan điểm.

“Larry Holmes đánh bại tất cả các đối thủ trong thời đại của mình, khi Larry Holmes bị Mike Tyson đánh bại, anh ta đã thua 1 nhà vô địch trẻ trung và khát khao, còn bản thân thì đã giải nghệ 1 năm.”

Mayweather còn khen Larry Holmes không chỉ giỏi trên sàn đấu mà xuất sắc cả trong khả năng đầu tư kinh doanh. “Anh ấy đã giỏi từ khi bắt đầu sự nghiệp cho đến khi kết thúc sự nghiệp.”

Về Aaron Pryor, Mayweather cho biết: “Lý do duy nhất khiến Mayweather thua trận là vì ma túy, anh ta chỉ thua 1 trận duy nhất vì ma túy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

 

loading...

languarr