(Vothuat.vn) – Khi mà tất cả những bàn luận đều hướng về cuộc đại chiến vào cuối năm giữa Joe Joyce và Daniel Dubois, Michael Wallisch cũng không muốn gì hơn ngoài việc làm sáng tỏ những kế hoạch của bản thân trong trận đấu sắp tới.

Võ sĩ thách đấu đến từ Munich, nước Đức được đánh giá là “kẻ chiếu dưới” trong cuộc đối đầu với Joyce (10-0, 9 KOs) tại London, nước Anh. Đây là trận đấu chỉ mới được Wallisch chấp nhận vào đầu tháng này.

“Đó là một lời đề nghị ngắn gọn, nhưng tôi luôn sẵn sàng để đấu với bất cứ ai. Những cuộc thượng đài phải được tiếp tục, và sự nghiệp của tôi cũng vậy.”

Joyce đối đầu với Wallish vào đêm 25 tháng Bảy này.

Dù có chiều cao đến 196 cm nhưng Wallisch vẫn gặp phải một đối thủ cao hơn mình. Tay đấm 198 cm Joyce từng giành HCB về cho nước Anh tại Olympic Rio năm 2016, sau đó sự nghiệp của anh đã có những bước tiến đáng kể. Võ sĩ 34 tuổi tạo ấn tượng mạnh mẽ trong năm 2019 khi hạ gục Bermane Stiverne cùng Alexander Ustinov, trước khi thắng điểm trước Bryant Jennings vào tháng Bảy.

Về phần Wallisch (20-3, 13 KOs), anh thi đấu nhiều hơn đối thủ nhưng không tạo được những thành công như tay đấm gốc London. Trong cuộc thượng đài gần nhất vào tháng Chín năm ngoái, Wallisch đã thất bại trước Tony Yoka bằng knockout kỹ thuật. Cũng chính võ sĩ người Pháp này đã vượt qua Joyce ở trận chung kết Olympic Rio 2016.

Dù không gây được ấn tượng với người hâm mộ gần đây, nhưng Wallisch vẫn muốn gạt bỏ tất cả những nghi ngờ về năng lực của bản thân trong trận đấu sắp tới.

Tay đấm người Đức tự tin sẽ hạ gục đối thủ bất bại của nước Anh.

“Tôi đã có hơn 2 tuần để chuẩn bị. Tôi sẽ sử dụng hết khả năng của bản thân. Tất nhiên, tôi chuẩn bị để đánh bại Joyce, không chỉ bằng điểm số. Với những gì đã tập luyện, tôi không cho rằng anh ta sẽ trụ được trong 10 hiệp đấu.” – Võ sĩ người Đức phát biểu trên Boxing Scene.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr