Mayweather đáp trả cực “gắt” lời thách đấu từ Pacquiao

loading...

(VoThuat.vn) – Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Floyd Mayweather đã lên tiếng đáp trả lại lời thách thức từ “bại tướng” cũ của anh, Manny Pacquiao.

Vừa qua, huyền thoại người Philippines đã đăng tải một đoạn video trên mạng xã hội Twitter. Trong đoạn video ấy, Manny Pacquiao đang cùng với tỷ phú người Trung Quốc Jack Ma gửi lời thách đấu đến Floyd Mayweather.

Jack Ma là người đồng sáng lập cũng như cựu chủ tịch của tập đòan Alibaba, một tập đoàn công nghệ đa quốc gia. Với tổng giá trị tài sản ước tính lên đến 38.5 tỷ đô la Mỹ đã biến ông trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.

“Tôi luôn sẵn sàng bất kì lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Đúng như vậy đấy,” Jack Ma nói trong đoạn video.

Ngay sau đó, “Độc cô cầu bại” cũng lên tiếng đáp trả trên tờ The Mirror: “Tôi biết rằng anh ta (Manny) đang cố nói điều gì. Một khi anh ấy thật sự đối mặt với tôi, tôi sẽ đánh bại anh ta lần nữa.”

“Là ai cơ? Tôi còn không biết ông ta là ai,” Mayweather trả lời sau khi được hỏi về lời thách thức của Jack Ma.

Võ sĩ người Mỹ đã treo găng kể từ sau thời điểm chạm trán với Conor McGregor vào tháng 8/2017 nhưng sau đó lại có một màn trở lại “kim tiền” trên đất Nhật trong chiến thắng trước võ sĩ Kickboxing, Tenshin Nasukawa.

Được biết vào đầu tháng 10, Mayweather được cho là đang chuẩn bị cho “trận quyền Anh thế kỉ lần 2” khi từ chối thương thảo với tổ chức Boxing Hồng Kông, DEF Promotions.

Ông bầu người Trung Quốc Jay Lau chia sẻ với tờ The Sun: “Mayweather đã hai lần đặt chân đến Hồng Kông. Anh ấy đã nói chuyện với con trai tôi, Jayson và chúng tôi đã liên lạc với nhau nhưng bây giờ anh ấy đang tập trung vào trận tái đấu với Pacquiao.”

“Chúng tôi đã bàn với nhau về một trận đấu giao hữu sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, một sự kiện lớn dù đó không được tính là một trận đấu quyền anh chuyên nghiệp được. Đó sẽ là một sự kiện giống như Mayweather vs Tenshin ở Nhật Bản.”

“Chúng tôi đã nói sơ qua về việc thực hiện một cuộc chiến đặc biệt ở Trung Quốc, nhưng giữa chừng anh ấy đã dời sự quan tâm của mình lên trận tái đấu với Manny Pacquiao, vì vậy chúng tôi đã kết thúc đàm phán.”

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan:

languarr