Mayweather phá vỡ sự im lặng, lần đầu tiên lên tiếng về trận đấu với McGregor

Siêu sao UFC Conor McGregor và huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather đã tạo ra rất nhiều cơn bão thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội trong suốt thời gian qua, các cơn bão chắc chắn sẽ còn tiếp diễn đến ngày 26 tháng 8 tới.

McGregor phải làm 5 điều này nếu muốn thắng được Mayweather
Giá vé 2 tỷ đồng để xem trận đấu Mayweather vs Mcgregor

Sau một thời gian im lặng, Mayweather cũng đã đưa ra tuyên bố đầu tiên kể từ khi có thông báo chính thức về trận đấu siêu kinh điển với McGregor.

Mayweather nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với BSOTV: “McGregor là một đối thủ khó khăn. Người hâm mộ trên khắp thế giới đã trông chờ trận đấu này, vì vậy tôi phải cho họ những gì họ muốn thấy. Tôi đã không thi đấu một thời gian, nhưng khán giả muốn tôi trở lại và tôi trở lại.”

Chủ tịch UFC Dana White cũng cho biết, trong một cuộc đối thoại gần đây với Giám đốc điều hành Leonweard Ellerbe, Mayweather khẳng định: “Tất cả các bên đều cảm thấy rất vui”. Với số tiền như vậy, McGregor, Mayweather và UFC sẽ không có lý do gì mà không hợp tác với nhau.

Mayweather cũng hiểu rằng, có rất nhiều người ủng hộ McGregor trong trận đấu lần này av2 anh cũng không quên nhắn nhủ đến các fan hâm mộ của mình rằng: “Bạn phải đứng đằng sau để ủng hộ người mà bạn tin tưởng.”

Nếu như McGregor thật sự chiến thắng trận đấu này thì con tàu quyền anh thế giới đã thật sự đi trật đường ray, người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ chứng kiến một siêu sao năng động nhất trong lịch sử UFC đánh bại một trong những sát thủ quyền anh hàng đầu của mọi thời đại.

Anh Thư