Mayweather sắp tái xuất, chờ “đại chiến triệu đô” với Pacquiao và McGregor

Mới đây, Floyd Snr, cha của Floyd Mayweather, tiết lộ con trai ông sẽ trở lại sàn đấu trong năm nay.

Ông Snr cho biết Mayweather sẽ thượng đài trở lại trước “bất kỳ cái tên nào gây chú ý”, và không loại trừ khả năng sẽ tái đấu với Manny Pacquiao. Sau chiến thắng trước Conor McGregor vào tháng 8/2017, Mayweather đã tuyên bố giã từ sự nghiệp.

Mayweather hạ Pacquiao trong trận đấu vào năm 2015

Tuy vậy vào tháng 12 năm ngoái, Mayweather đã thượng đài trong một trận đấu biểu diễn với võ sỹ kickboxing người Nhật Tenshin Nasukawa. Kể từ đó đến nay, có rất nhiều tin đồn cho rằng Mayweather sẽ trở lại cho một lần tái đấu với Pacquiao.

Ở trận đấu đắt giá bậc nhất lịch sử quyền anh với Pacquiao vào năm 2015, Mayweather đã thắng đối thủ. Ông Snr tin rằng con trai ông sẽ sớm xỏ lại găng: “Hiện tại tôi chỉ có thể nói được rằng ngọn lửa khao khát được thi đấu trong Floyd vẫn đang cháy.”, ông Snr chia sẻ với Las Vegas Sports Network.

“Floyd trông không giống một người đã nghỉ hưu. Nó cho rằng mình vẫn còn đủ khả năng thượng đài. Tôi không rõ thi thoảng nó có tập luyện hay không, nhưng tôi biết chắc một điều một khi trở lại, nó sẽ vào phòng gym và hiện thực hóa một số điều. Thực sự là như vậy”.

Trong khi đó, Pacquiao, người vừa đánh bại Adrien Broner trong lần thượng đài gần nhất vào tháng 1/2019, đã trông đợi trận tái đấu với Mayweather trong nhiều năm. Ở trận đấu trước đó, huyền thoại người Philippines cho rằng anh đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương.

Ông Snr cho rằng dù Mayweather sẽ trở lại dù đối thủ có là Pacquiao hay bất kỳ ai đi chăng nữa: “Tôi nghĩ nó sẽ trở lại khi một cái tên nào đó khiến nó có hứng thú. Pacquiao cũng có thể sẽ được toại nguyện. Tôi chưa thể biết chính xác ai sẽ là đối thủ của Floyd”.

Bên cạnh Pacquiao, siêu sao UFC Conor McGregor có lẽ cũng đang rất muốn Mayweather tái xuất để “trả hận” trong trận thua trước đó. McGregor biện minh cho thất bại rằng anh thiếu sự chuẩn bị với phong cách chơi của Mayweather.

loading...

languarr