Leon Edwards tuyên bố sẽ đánh với Masvidal bằng mọi giá

(VoThuat.vn) – Leon Edwards có vẻ vẫn cay cú sau vụ bị Masvidal đánh mới đây. Edward đã tuyên bố sẽ đánh với Jorge Masvidal bằng mọi giá.

Edwards và Masvidal đã chạm mặt nhau tại hậu trường của UFC London tháng trước. Tại đây, hai võ sĩ đã xảy ra mâu thuẫn và cãi vã với nhau. Lúc này, Masvidal đã tiến đến gần và giáng một đòn vào người của Edwards.

Hành động trên của Masvidal đã khiến Edwards tức giận và kể từ đó, Edwards luôn muốn đối đầu với Masvidal trên võ đài để cả hai giải quyết mâu thuẫn. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Edwards đã tuyên bố sẽ đánh với Masvidal bằng bất cứ giá nào, kể cả đó là khi đánh nhau trên đường phố nếu cả hai không đạt thỏa thuận đấu trên võ đài.

Kết quả hình ảnh cho leon edwards

“Cuộc chiến này diễn ra là một điều không thể tránh khỏi. Nó có thể là trận đấu tiếp theo vì tôi cảm thấy mình xứng đáng là đối thủ của những tay đấm trong TOP 5, nếu không muốn nói là tôi hoàn toàn có thể vô địch. Không mấy ai có thể làm những điều mà tôi đã làm và đánh bại những đối thủ mà tôi đã từng hạ gục ở hạng cân này.

Tôi muốn đưa hắn (Masvidal) lên lồng bát giác, nhưng đó chỉ là để giải trí, mục tiêu chính của tôi là vô địch thế giới. Vì vậy, bất cứ điều gì giúp tôi tiến gần hơn với danh hiệu này thì tôi sẽ làm điều đó. Điều này hoàn toàn là sự thật, tôi không cần phải tỏ ra cá tính, đó không phải là tôi. Tôi nghiêm túc chứ không phát biểu nhảm đâu, và cuộc chiến (với Masvidal) sẽ sảy ra. Cuộc đấu sẽ diễn ra bất kể trên đường phố hay võ đài, dù trong bất cứ tình huống nào thì chúng tôi đang chiến đấu bằng thực lực của mình.

UFC nên tổ chức trận đấu này vì tôi đang máu đánh nhau lắm. Tất nhiên là UFC nên tổ chức trên võ đài nhé”, Edwards phát biểu về trận đấu.

Cả Edwards và Masvidal đều thi đấu tại UFC London và cả hai đều giành chiến thắng tại sự kiện này. Đặc biệt, Masvidal đã hạ gục đối thủ được đánh giá rất mạnh là Darren Till. Trong khi đó, Edward (17-3) cũng đang gây ấn tượng với 7 chiến thắng liên tiếp.

Linh Linh