Marlon Moraes: “T.J Dillashaw là thằng lừa đảo, chưa bao giờ dám đấnh với tôi”

(VoThuat.vn) – Marlon Moraes – ứng cử viên tranh đai hạng cân bantamweight mới đây đã lên tiếng cho rằng TJ Dillashaw là một kẻ lừa đảo chứa chẳng hề cao thượng như mọi người nghĩ.

Tháng trước, TJ Dillashaw bị thông báo dương tính với chất cấm. Trước thông tin này, TJ, lúc đó là đương kim vô địch UFC đã quyết định từ bỏ chiếc đai vô địch của mình.TJ cho rằng anh nên làm vậy để giữ công bằng và muốn hợp tác điều tra một cách toàn vẹn nhất.

Trước hành động của TJ Dillashaw, Marlon Moraes đã cho rằng TJ thực chất chỉ làm như vậy cho người ta nghĩ TJ cao thượng chứ chẳng hề làm điều đó một cách tự nguyện.

Kết quả hình ảnh cho tj dillashaw

“Anh ấy đã làm như vậy và tôi không thích. Anh ta chỉ cố gắng lừa người hâm mộ để người ta nghĩ anh ta thật tuyệt vời. Làm gì có chuyện đó. Anh ấy đã đi quá xa rồi. TJ thực tế chưa bao giờ dám chấp nhận đánh với tôi. Anh ta là kẻ lừa đảo”, Moraes nói.

Với việc TJ Dillashaw bị mất đai vô địch, danh hiệu ở hạng cân này hiện đang để trống. Marlon Moraes chính là cái tên sáng giá nhất để thay thế cựu vương. Moraes sẽ kính ấn để đối đầu với nhà vô địch hạng cân flyweight Henry Cejudo cho danh hiệu bỏ trống.

Trận đấu giữa Moraes và Cejudo sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tại sự kiện UFC 238.

Hoài Phương

 

loading...

languarr