Cả học trò Lobov cũng biết việc Mcgregor giải nghệ chỉ là trò đùa

(Vothuat.vn) – Hơn 1 tuần qua, chủ đề về việc tuyên bố giải nghệ của Conor McGregor đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới báo chí. Nhưng cuối cùng tay đấm này cũng đã tuyên bố trở lại và cả đệ tử của Mcgregor cũng không ngạc nhiên mấy.

Ngay khi McGregor tuyên bố nghỉ hưu, chúng ta liền có ngay 2 luồng ý kiến khác nhau. Một số thì cho rằng đây chỉ là một chiêu trò để McGregor được chú ý hơn khi trở lại. Số khác bao gồm cả Dana White lại phản ứng như đây là một lời tuyên bố giải nghệ thật sự. Và mới đây, bạn tập thân nhất của McGregor như chúng ta đều biết là Artem Lobov, cũng đã lên tiếng về quyết định của anh bạn thân người Ireland.

 

“Tôi thật sự không biết quá nhiều về việc này nhưng có một thứ mà tôi chắc chắn rất rõ, đó là Conor thật sự yêu quý việc thi đấu” Lobov nói. “Anh ấy yêu nó thật sự. Nhìn đây, tôi cá là 99% võ sĩ đang thi đấu tại UFC sẽ ngay lập tức giải nghệ nếu kiếm được 100 triệu đô. Còn Conor ? Anh ấy đã trở lại. Tại sao á? Vì Conor thật sự yêu thích việc được thi đấu. Anh ấy thích đập nhau. Vì vậy theo tôi, anh ấy đang chuẩn bị một thứ gì đó đặc biệt cho chúng ta, chắc chắn là như thế.”

McGregor và Lobov là đôi bạn rất thân từ khi còn tập ở Straight Blast Gym tại Ireland. Mặc dù có thành tích không mấy nổi trội nhưng Artem Lobov luôn là bạn tập số một cũng như là một trong những người được Conor tin tưởng giao cho vị trí ở góc đài ở mỗi trận đấu.

Artem Lobov và Conor Mcgregor ở UFC

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ trở lại” Lobov nói. “Đối với Conor đây không chỉ là một công việc, mà còn là một tình yêu.”

Lobov mới đây cũng đã gây sốt khi kí hợp đồng với một giải đấu Boxing tay trần là BKFC, khi được hỏi về trận đấu với nhà cựu vô địch Boxing thế giới Paulie Malignaggi, người từng giúp McGregor chuẩn bị cho trận đấu triệu đô với Mayweather, Lobov nói:

“Tôi không thể chờ đợi để được hạ gục Jason Knight và sau đó thì sẽ là Paulie Malignaggi,” Lobov nói “. . . Tôi nghĩ là hắn cần được dạy dỗ một tí và tôi sẽ làm điều đó.”

Minh Triết

loading...

languarr