(VoThuat.vn) – Conor McGregor trải lòng về cuộc chiến lần đầu với Floyd Mayweather và mở ra về cuộc tái đấu trong thời gian sắp tới.

McGregor gợi ý về màn đối đầu với Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov trên Twitter vào tuần trước. Và mới đây, võ sĩ người Ireland tiếp tục bóng gió về cuộc chiến lần 2 với Mayweather.

Mike Tyson gần đây đã ca ngợi McGregor vì cách anh thể hiện trong trận chiến lần thứ nhất với Mayweather vào tháng 8 năm 2017. Và vào hôm thứ 2 vừa qua, McGregor đăng một tweet phân tích cuộc đối đầu giữa anh và Mayweather vào 3 năm trước và đưa ra một thử thách khác.

Vẫn chưa rõ đối thủ tiếp theo của McGregor là ai?

Đây là những gì McGregor đã viết trên Twitter:

“Đó là một cuộc chiến tuyệt vời, chỉ cần xem lại!

Vòng đầu, thậm chí là các vòng sau tôi đều là người nắm lợi thế và có phần trên cơ.

Tôi đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều tên tuổi đáng chú ý trong thế giới quyền anh, điều mà tôi rất biết ơn.

Không gì hơn là từ Mike Tyson.

Thật phấn khích cho phần 2.”

Mayweather đã không thi đấu chuyên nghiệp kể từ khi nâng thành tích đấm bốc của mình lên 50-0 sau chiến thắng trước McGregor. Tay đấm 43 tuổi tuyên bố sẽ nghỉ hưu mặc dù có nhiều sự suy đoán việc anh sẽ xem xét về sự trở lại, có lẽ là tái đấu với McGregor hoặc một cuộc chiến với một ngôi sao UFC khác.

Trong khi đó, McGregor đã không trở lại sàn đấu quyền anh kể từ khi thượng đài với Mayweather, nhưng anh đã có 2 trận MMA. Lần đầu tiên thua Nurmagomedov tại UFC 229 vào tháng 10 năm 2018 và sau đó đánh bại Donald “Cowboy” Cerrone tại UFC 246 vào tháng 1 vừa qua.

Phi Phạm


Tin liên quan:

languarr