Mike Tyson đã chọn được người kế nhiệm?

(VoThuat.vn) – Khi được hỏi về việc lựa chọn giữa Anthony Joshua, Tyson Fury và Deontay Wilder, huyền thoại Boxing đã có quan điểm của riêng mình.

Anthony Joshua là võ sĩ hạng nặng giỏi nhất hành tinh. Đó là quan điểm của huyền thoại Boxing đồng thời là cựu vô địch thế giới hạng nặng Mike Tyson, người tin rằng Joshua có kỹ năng Boxing tốt hơn so với những người như Tyson Fury và Deontay Wilder.

Joshua và Wilder hiện đang giữ đai vô địch hạng nặng mặc dù tay đấm người Mỹ dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với Fury vào cuối năm nay.

Trong sự nghiệp của mình, Fury chưa bao giờ bị đánh bại. Thậm chí anh còn giành được danh hiệu vô địch bằng chiến thắng điểm trước tay đấm tên tuổi Wladimir Klitschko vào năm 2015.

Mike Tyson đánh giá cao Anthony Joshua hơn Tyson Fury và Deontay Wilder

Trong khi đó, Joshua sẽ cố gắng bảo vệ danh hiệu IBF, WBA và WBO vào tháng tới khi anh đối mặt với Alexander Povetkin tại Wembley vào ngày 22/9.

Không nghi ngờ gì nữa, Tyson nghĩ rằng Joshua sẽ giành chiến thắng. Huyền thoại 52 tuổi cũng cho rằng Joshua là võ sĩ Boxing hạng nặng hay nhất hành tinh tại thời điểm này.

Mike ‘Thép’ nói: “Ngay bây giờ, Anthony Joshua có vẻ là người giỏi nhất trong số họ. Cậu ấy là người mạnh mẽ, to lớn. Tôi nghĩ cậu ấy là tay đấm giỏi nhất trong số các tay đấm giỏi.”

Mặc dù có nhiều tin đồn rằng Fury sẽ đối mặt với Wilder vào cuối năm nay, tuy nhiên vẫn chưa có một xác nhận chính thức nào cả.

Fury hiện đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi của mình sau hai trận đấu trước Sefer Seferi và Pianeta trước khi quay trở lại sàn đấu vào tháng 9.

Fury chia sẻ: “Tôi đang nghỉ ngơi. Tôi sẽ tập luyện trở lại kể từ ngày 1/9 và sẽ có 9-10 tuần để chuẩn bị. Tôi đã sẵn sàng, rất sẵn sàng. Không cần phải giảm cân. Tôi sẽ lấy chiếc đai vô địch của Wilder.”

Anh Thư

languarr