Golovkin chê Canelo quá tầm thường, chẳng có gì đặc biệt

Trong thời gian này, cả Gennady Golovkin (GGG) và Canelo đều đang rất gấp rút chuẩn bị cho trận tái chiến, GGG cũng mới vừa chia sẻ những suy nghĩ của anh khi phải chịu kết quả hòa ở trận đầu tiên.

“Điều đó thật khủng khiếp”. GGG nói. “Nó thật tệ hại đối với tôi. Tệ hại đối với tất cả mọi người và dĩ nhiên tệ hại cho nền thể thao nữa…tệ hại đối với nền Boxing, bởi vì các chỉ số đã cho thấy, tôi đấm trúng nhiều hơn. Người hâm mộ cũng đã thấy tôi mong muốn đánh trận đấu đó như thế nào, còn Canelo thì không. Những ai đã xem trực tiếp trận đấu đều thấy được bảng điểm điên khùng của ban trọng tài. Khi kết quả được công bố, ai cũng la lên ‘Oh, thôi nào! Bảng điểm sai rồi!’ Tất cả đều tức giận vì kết quả hôm đó, một kết quả đã giết chết cả một môn thể thao. Lần này, cả thế giới sẽ dõi theo trận đấu và dõi theo cả các trọng tài nữa”.

Tuy nhiên GGG nhận định trận đấu này có một điểm khá thú vị. Lần đầu tiên tay đấm người Kazakhstan phải tái đấu. “Đây là một tình huống khá mới đối với tôi, lần đầu tiên tôi tái đấu. Tôi rất hào hứng vì lần này đối với tôi và cả fan hâm mộ, mọi thứ sẽ rất khác. Họ sẽ được xem một trận đấu giữa những nhà vô địch thật sự, 2 nhà vô địch trên BXH P4P. Đây sẽ là một trong những trận đấu Boxing lớn nhất. Tôi rất vui vì được thi đấu ở trên đỉnh thế giới”.

“Luyện tập với Abel Sanchez luôn rất khó và thú vị bởi vì Abel khiến tôi phải làm việc chăm chỉ và dạy cho tôi rất nhiều điều mới. Những gì tôi phải chứng minh là chứng minh bản thân mình. Động lực của tôi là được chiến đấu và trở nên giỏi hơn tôi đã từng. Trận đấu với Canelo rất quan trọng bởi vì cậu ấy là đối thủ tiếp theo của tôi. Đó là điều duy nhất khiến cậu ấy trở nên đặc biệt. Ở trận đầu tiên, cậu ấy chẳng có gì đặc biệt cả, thậm chí cậu ấy còn không đánh theo kiểu Mexican như đã hứa. Trong 1 năm vừa qua, cậu ấy đã cho mọi người thấy được bản chất thật của mình.” GGG nói thêm.

Minh Triết

languarr