(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch thế giới hạng nặng Mike Tyson tin rằng anh sẽ hạ gục bất cứ ai, bao gồm cả Wladimir Klitschko ở thời kỳ đỉnh cao của mình.

Wladimir Klitschko đã trở thành một thế lực không thể ngăn cản của quyền Anh hạng nặng từ giữa những năm 2000 sau khi bổ nhiệm người huấn luyện nổi danh Emanuel Steward. Anh kéo dài thành tích bất bại của mình từ tháng Mười năm 2004 đến tháng Mười Một năm 2015 và thống nhất những danh hiệu cao quý.

Klitschko “em” thống trị quyền Anh hạng nặng trong một thời gian rất dài.

Nhưng Tyson, người vẫn đang giữ kỷ lục là nhà vô địch thế giới trẻ nhất lịch sử, đã tuyên bố rằng anh sẽ đánh bại gần như bất cứ ai chỉ với nước, rau quả và vitamin.

“Tôi không công kích, cũng không tự cao tự đại. Trong một trận đấu đẹp, không dùng chất kích thích, chỉ với thực phẩm cơ bản và nước uống, tôi nghĩ rằng mình có thể đánh bại gần như bất cứ ai. Tôi đặt cả tính mạng mình vào câu nói này.

Tôi sẽ thắng bất cứ ai với nước, rau quả và vitamin trong thời kỳ hoàng kim của mình.” – “Võ sĩ thép” phát biểu vào thời điểm 2013 khi Klitschko đang thống trị hạng nặng.

Có lẽ trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Tyson là tay đấm đáng sợ nhất mọi thời đại.

Tyson nói về những võ sĩ thế hệ sau: “Bây giờ chúng ta đang đương đầu với những gã được tăng cường sức mạnh bằng chất kích thích. Bạn sẽ phải làm họ bị thương, hoặc là họ sẽ chết, với não bị tổn thương và xương bị gãy.”

Dù đưa ra tuyên bố kể trên, huyền thoại người Mỹ vẫn đánh giá cao tài năng của “Tiến sĩ búa thép” khi một người hâm mộ hỏi ‘liệu Klitschko có phải là một nhà vô địch cừ khôi trong thế hệ vàng không’.

“Tôi nghĩ rằng anh ta sẽ làm tốt trong bất cứ thời đại nào.”

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr