(Vothuat.vn) – Trong một buổi podcast gần đây, huyền thoại 53 tuổi không chỉ tiết lộ thêm về thời điểm trở lại sàn boxing của mình mà còn nói thêm về khu vườn cần sa, nguồn thu nhập của ông sau khi giải nghệ.

Bang California ở Mỹ đã hợp pháp hóa việc sử dụng y tế của California vào năm 1996, việc sử dụng cần sa trong sinh hoạt hằng ngày được hợp pháp hóa vào năm 2016. Kể từ đó, một số người đã mạo hiểm đầu tư vào ngành sản xuất cần sa. Tuy nhiên, luật pháp yêu cầu các cá nhân ít nhất 21 tuổi hoặc có giấy phép y tế mới được phép mua hoặc sử dụng. Và vào năm 2018, huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã đầu tư mua lại 16 hec-ta đất ở một thị trấn ở ngoại ô Califonia dưới danh công ty Tyson Holistic Holdings.

Nhưng có vẻ rất ít người biết về nguồn thu nhập chính của nhà cựu vô địch hạng nặng này không đến từ sàn đấu mà là từ trang trại cần sa. Hiện tại, “Tay đấm thép” đang sở hữu một khu điền trang rộng 418 hec-ta ở California. Cần sa thô của Tyson thường được sử dụng để sản xuất một số loại tinh dầu dùng cho mục đích y tế hay dùng để sản xuất các loại tinh dầu vape cao cấp trong thị trường hiện nay. Anh cũng tiết lộ rằng trang trại của anh sẽ sớm trở thành một khu vui chơi và nghỉ mát cao cấp có chủ đề cần sa và sẽ miễn phí cho tất cả mọi người thăm quan.

Hình ảnh thiết kế của khu resort mang chủ đề cần sa của Mike Tyson.

Tyson hiện đang điều hành trang trại cùng với Eben Britton, một trong những đối tác kinh doanh của ông. Cả hai vừa có một buổi podcast trên kênh YouTube của chính huyền thoại Mike Tyson và tiết lộ rằng mình đã hút khoảng 40,000$ cần sa mỗi tháng. Mặc dù không có bằng chứng gì khác ngoài những lời phát biểu của cựu vô địch hạng nặng, nhưng với một điền trang lớn như thế, cũng không quá ngạc nhiên nếu “Tay đấm thép” muốn thử thành phẩm của mình trước khi bán ra thị trường.

Có rất ít người biết về cơn nghiện cần sa của huyền thoại Mike Tyson, nhưng đa số họ đều đồng cảm với ông.

Tyson đã từng giải thích thêm về ý định và tại sao ông lại hút nhiều cần sa như thế: “Tôi đã thi đấu hơn 20 năm qua và cơ thể tôi cũng bị bào mòn đi khá nhiều. Tôi đã phải trải qua hai cuộc phẫu thuật và tôi đã sử dụng cần sa để áp chế thần kinh của mình, và nó còn giúp tôi làm dịu cơn đau.” Tuy rằng đã về hưu nhưng có vẻ những vết sẹo từ thời hoàng kim trong sàn đấu vẫn còn ám ảnh nhà cựu vô địch. Và dù nhận không ít chỉ trích từ công chúng, không thể phủ nhận được đầu óc kinh doanh của huyền thoại này.

Minh Duy


Tin liên quan: