(Vothuat.vn) – Evander Holyfield đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho cuộc tái xuất trên võ đài. Và màn thể hiện của anh không tạo ra ấn tượng mạnh mẽ như đối thủ tiềm năng Mike Tyson.

Trong video tập luyện mới đây, Holyfield đánh giá mình đã đạt được 60% khả năng so với thời đỉnh cao. Tuy vậy, dường như anh chỉ ở mức xấp xỉ 25%, và điều này là không đủ để cựu võ sĩ 57 tuổi đối đầu với Tyson trên sàn đấu.

Holyfield tập luyện trở lại sau 9 năm rời xa võ đài.

Cũng có thể hiểu được tình trạng của Holyfield hiện tại khi anh đã không thi đấu kể từ năm 2011 và ngôi sao người Mỹ cũng thể hiện khá tệ trong chiến thắng cuối cùng trước Brian Nielsen ở hiệp thứ 10.

Nếu Holyfield và Tyson so tài ngay lúc này, chắc hẳn bạn sẽ tin vào một chiến thắng knockout dành cho “Võ sĩ thép”. Dù anh đã vượt qua Tyson 2 lần nhưng đó đã là 25 năm trước, trong khi lúc này mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Holyfield đã không giữ được thể chất tốt như Tyson, người vẫn có sức mạnh và tốc độ vô cùng ấn tượng ở tuổi 53.

“60% vào lúc này. Có ai muốn thấy 70% không? Tôi đã làm điều này trong suốt cuộc đời mình.” – Holyfield phát biểu trên Twitter cá nhân.

“Nếu chúng ta có thể khiến nó diễn ra một cách thuận lợi với mọi người, thì đó sẽ là một chiến thắng.” – Nhà cựu vô địch 57 tuổi nói về trận đấu giữa bản thân với Tyson trên Sky Sports.

Nhiều khả năng 2 huyền thoại của quyền Anh hạng nặng sẽ đối đầu lần 3.

Thực tế thì nếu muốn đối đầu với người đồng hương 53 tuổi một lần nữa, Holyfield cần phải cải thiện tốc độ đôi tay của mình. Anh quá chậm chạp vào lúc này để có thể trao đổi đòn cùng Tyson, theo như những gì “Võ sĩ thép” thể hiện.

Cùng xem khả năng của Holyfield hiện tại để so sánh với Tyson.

Trong khi đó, một nhà cựu vô địch khác là Lennox Lewis cũng tiết lộ anh đang tập luyện trở lại, dù chưa tuyên bố sẽ tái xuất.

Lewis cũng tập luyện trở lại sau động thái của 2 đồng nghiệp.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr