Ngày thi đấu thứ 4 Giải Boxing trẻ 2017: Hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ

Chiều tối ngày 20/6, Giải VĐ Boxing trẻ toàn quốc 2017 tiếp tục diễn ra những trận đấu ở vòng loại. Đây xứng đáng là ngày thi đấu hấp dẫn và mang lại sự hưng phấn cao nhất kể từ đầu giải bởi các trận đấu đều diễn ra vô cùng kịch tính, bùng nổ đến những giây phút cuối cùng.

Ngày thi đấu thứ 3 Giải VĐ Boxing trẻ toàn quốc 2017: Hà Nội tiếp tục khẳng định sức mạnh
Giải VĐ Boxing trẻ 2017: Đoàn Hà Nội, Quân Đội khẳng định sức mạnh

Như thường lệ, ngày thi đấu thứ 4 vẫn diễn ra 2 khung giờ 15h và 19h với 30 trận đấu. Ở nội dung nữ lứa tuổi 14-15 có tổng cộng 6 cặp đấu hạng cân 54kg và 60kg; lứa tuổi 16-17 có 8 trận đấu ở hạng cân 51kg. Ở nội dung nam lứa tuổi 16-17 có tất cả 16 trận đấu ở các hạng cân 60kg, 64kg, 69kg, 75kg và 81kg. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn và gây cấn vì không có sự chênh lệch nhiều về chuyên môn. Những VĐVtrẻ lần đầu tham dự giải đấu toàn quốc xem đây là cơ hội để chứng tỏ bản thân nên tất cả đều thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Ở lứa tuổi nữ 14-15, các VĐV của những đơn vị mạnh như Hà Nội, QĐND vẫn khẳng định được vị thế của mình khi không gặp nhiều khó khăn để bước tiếp vào vòng trong. Trong khi đó, các võ sĩ của chủ nhà Đắk Lắk cũng có ngày thi đấu ấn tượng khi Đặng Thị Ngọc Trâm có chiến thắng trước Vũ Thị Ngần (Hà Nội). Đây là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất buổi chiều bởi sức nóng trên sàn đấu lẫn sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Lứa tuổi nữ 16-17, một trận đấu nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ Boxing đó là cuộc chạm trán giữa Lại Thị Nga (QĐND) và Nguyễn Thành Thanh Thơm (Hà Nội). Quân Đội và Hà Nội chính là 2 đơn vị được cho là dẫn đầu về phong trào tập luyện Boxing cả nước. Cuộc gặp gỡ giữa hai đơn vị này luôn tạo ra sức hút và sự quan tâm đặc biệt từ giới chuyên môn, người hâm mộ. Lại Thị Nga và Thanh Thơm đã hâm nóng bầu không khí sôi động của một trận đấu vòng loại nhưng không khác gì một trận chung kết sớm. Với một chút nhỉnh hơn, Thanh Thơm đã giành chiến thắng để đi tiếp. Các trận đấu còn lại đều là những cuộc chiến khá cân sức giữa những địa phương đang trên đà phát triển Boxing như Cà Mau, Vĩnh Long, Lào Cai…

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 4 chính là các trận đấu của nam lứa tuổi 16-17. Những lần đối đầu giữa TP.HCM và QĐND hay QĐND và Hà Nội đã tạo ra bầu không khí cuồng nhiệt tại Nhà thi đấu TDTT Đắk Lắk. Đầu tiên đó là trận đấu giữa Lê Nhật Hào (TP.HCM) và Bùi Lưu Thanh Nhàn (QĐND) ở hạng cân 64kg. Đều là những đơn vị có sự đầu tư dài hạng và chuẩn bị chu đáo trước khi giải đấu diễn ra nên các VĐV đều có nền tảng kỹ thuật rất tốt. Cả hai đã tạo ra trận đấu căng thẳng, mang lại sự phấn khích cho CĐV và khán giả. Với một chút nhỉnh hơn, Thanh Nhàn là người giành chiến thắng cuối cùng. Trong một diễn biến khác của đoàn Quân Đội, lối đánh tốc độ, khả năng phòng thủ và di chuyển linh hoạt đã giúp Diệp Minh Toàn để lại ấn tượng khi đánh bại Ngô Minh Hiếu (Đà Nẵng). Đoàn Quân Đội như thường lệ vẫn thi đấu rất thành công và có thêm những võ sĩ đi tiếp vào vòng trong như Minh Hiếu, Chu Đình Quân… Ngày thi đấu thứ 4 cũng chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các VĐV đến từ Tiền Giang khi họ có 3 cái tên bước tiếp vào vòng trong gồm: Đỗ Tấn Đạt, Dương Trùng Phùng, Trần Chi Hiếu.

Nhà thi đấu TDTT Đắk Lắk đang chứng kiến những trận đấu nảy lửa của các võ sĩ trẻ. Các võ sĩ đang quyết tâm thi đấu để hiện hiện khả năng của bản thân, tìm kiếm cơ hội bước chân vào đội tuyển quốc gia tham dự những đấu trường lớn. Ngày 21/6, các trận đấu cuối cùng của vòng loại sẽ tiếp tục diễn ra.

Thông tin chi tiết sẽ được VoThuat.vn cập nhật sau mỗi ngày thi đấu. Mời quý độc giả hâm mộ Boxing cùng theo dõi.

Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu 20/6:

Kết quả ngày 20/6 (ô trắng là võ sĩ thắng cuộc):

Lịch thi đấu ngày 21/6:

Võ Đạt

loading...

languarr